Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử

LĐO V.H (tổng hợp)
Chia sẻ

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vừa đăng quang đã phải đối mặt với nghi vấn biết trước câu hỏi ứng xử. Thí sinh nặng ký của The Face cho rằng mình bị loại vì HLV đội bạn sợ bị cạnh tranh. Mr. Đàm quỳ gối, ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu. Cao Thái Hà chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng phim “Đồng tiền quỷ ám”, đặc biệt là những cảnh nóng với 2 nam diễn viên Đức Sơn và Hà Việt Dũng... cũng khiến showbiz nóng lên.

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu giải thích về nghi vấn biết trước câu hỏi

Ở phần thi ứng xử của top 5 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Thu Ngân không nhìn giấy mà vẫn đọc khá lưu loát câu hỏi khiến nhiều người đặt ra nghi vấn biết trước câu hỏi ứng xử.

 

Giải thích về việc này, Hoa hậu cho biết: "Thực sự khi vào top 5 và đứng trên sân khấu, tôi có cảm giác giống như ngồi trên ghế nóng. Và khi run quá tôi sẽ không thể nào tránh khỏi một số lỗi. Tôi đã không quan sát các bạn đọc giấy, mà bất ngờ đưa nó cho MC Anh Tuấn. Tôi nghĩ đó là một lỗi nhỏ. Khi phải nhớ lại câu hỏi của mình, tôi rất run vì không nhớ hết. 

 

Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 1
 

 

Như mọi người đã thấy, tôi chỉ nhớ từ khóa, nhớ ý câu hỏi nên mới đọc sai. Bời vì tôi đọc sách nhiều nên khả năng đọc lướt khá nhanh. Bản thân tôi cũng cảm thấy tiếc với sự cố đó".

Cảnh nóng với hai người đàn ông của ác nữ màn ảnh

Mới đây, Cao Thái Hà chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng phim “Đồng tiền quỷ ám”, đặc biệt là những cảnh nóng với 2 nam diễn viên Đức Sơn và Hà Việt Dũng. Thái Hà cho biết, nói là “cảnh nóng” nhưng thực tế đoàn làm phim có những thủ thuật riêng để diễn viên không động chạm quá nhiều vào bạn diễn hay có những cảnh quay phô bày chuyện riêng tư. Hà nghĩ đó là trải nghiệm vui trong sự nghiệp làm diễn viên của mình.

Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 2
 
Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 3
 

Người đẹp chia sẻ, mọi việc cũng diễn ra dễ dàng, anh Dũng lại khá hài hước nên những cảnh “nóng” với anh như một cuộc dạo chơi của hai người trẻ chứ không hề có sự căng thẳng, khó chịu.

Mr. Đàm quỳ gối, ôm chặt Mỹ Tâm trên sân khấu

Dù đang vướng lùm xùm vì bị stylist và chị gái Hồ Quỳnh Hương tố mắc “bệnh ngôi sao”, nhưng tối 6.8, Mỹ Tâm vẫn giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ xuất hiện trong đêm nhạc chung cùng Mr. Đàm tại TPHCM.
Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 4
 
Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 5
 
Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 6
 
Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 7
 
Nữ ca sỹ mặc đầm xanh quyến rũ, liên tục nở nụ cười rạng rỡ khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.
Cũng trong đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người bất ngờ khi mang theo bó hoa dành tặng người đẹp. Thậm chí, anh còn quỳ gối bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm khiến nữ ca sỹ bối rối.

Lan Khuê loại Lily Nguyễn để bảo vệ Mai Ngô?

Khi được hỏi về quyết định của huấn luận viên Hồ Ngọc Hà đưa mình vào vòng loại trừ, Lily Nguyễn cho biết, không chỉ riêng tôi mà các bạn còn lại trong team đều thấy được sự trăn trở và đau lòng của chị Hồ Ngọc Hà trước khi quyết định phải 'hy sinh' ai.

Tin nóng showbiz: Nghi vấn Hoa hậu Bản sắc Việt biết trước câu hỏi ứng xử ảnh 8
 

Thí sinh The Face chia sẻ: "Cuộc sống bên ngoài và cuộc thi hoàn toàn khác nhau. Ở ngoài tôi cũng thường nói chuyện với Lan Khuê vì cả hai trạc tuổi nhau. Cô ấy có sự chân thật, dễ gần. Còn khi vào cuộc thi, tôi biết số phận mình chắc chắn phải bị người khác quyết định. Có thể Lan Khuê loại tôi để bảo vệ cho Mai Ngô - thí sinh được xem là đối thủ nặng ký của tôi trong cuộc thi này".

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp