Tin nóng showbiz: Thực hư việc Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ, vì sao "xấu thảm hại" vẫn đăng quang hoa hậu

LĐO V.H (tổng hợp)
Chia sẻ

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về tin đồn kết hôn giả ở Mỹ; Những người đã lớn tiếng chỉ trích Arianna Quan - Hoa hậu Michigan hẳn sẽ thấy xấu hổ khi biết mục đích tham gia cuộc thi hoa hậu và lý do giành chiến thắng của cô. Đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vừa được tổ chức tại Bali và nhiều người không khỏi háo hức thích thú khi nhìn thấy bộ ba "Hoàn Châu cách cách" hội tụ...

Thực hư tin đồn Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ

Trong một buổi phỏng vấn báo chí, khi được hỏi về nghi vấn kết hôn giả để hợp thức hóa việc sinh con ở Mỹ, Vy Oanh đã trả lời thẳng thắn: "Nếu vậy tôi kiếm đại một người nào đó đẹp trai, giàu có rồi công khai đám cưới cho đẹp mặt, cần gì phải giấu kín. Bản thân là người của công chúng nên tôi chấp nhận người ta soi mói, bị điều tiếng. Tôi nghĩ việc kết hôn giả để hợp thức hóa giấy tờ cho con bên Mỹ cũng không cần thiết lắm vì thời buổi này "làm mẹ đơn thân" rất phổ biến.
Tin nóng showbiz: Thực hư việc Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ, vì sao
 
Tôi có chồng đàng hoàng và đăng ký kết hôn trên mạng sau một tháng sinh em bé. Chúng tôi không tổ chức đám cưới mà có một buổi lễ tuyên thệ dưới sự chứng kiến của người thân".

Bất ngờ lý do cô gái Mỹ gốc Trung Quốc "xấu thảm hại" vẫn đăng quang Hoa hậu Mỹ

Tin nóng showbiz: Thực hư việc Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ, vì sao
 

Ngay khi vừa đăng quang, Arianna Quan đã nhận về không ít “gạch đá” từ khán giả, chê bai nhan sắc của cô. Ngay cả người dân Trung Quốc cũng đưa ra nhiều bình luận chê bai ngoại hình kém sắc của Tân Hoa hậu Michigan. 

Ngoài nhan sắc, cư dân mạng còn đặt nghi vấn người đẹp khai gian tuổi: "Trông cô ta cứ như 43 tuổi vậy, sao có thể là 23 tuổi được". Tuy nhiên, những người đã lớn tiểng chỉ trích Quan hẳn sẽ thấy xấu hổ khi biết mục đích tham gia cuộc thi hoa hậu và lý do giành chiến thắng của Quan.

Quan tham gia cuộc thi với tham vọng phá bỏ rào cản giữa người nhập cư (Quan là người Mỹ gốc Á) và người gốc Mỹ. Cô hy vọng sẽ dùng tiếng nói của bản thân giúp nhiều người nhận thức đầy đủ hơn về vấn đề này và truyền đi thông điệp tích cực của người nhập cư tới cộng đồng.

Bộ ba "Hoàn Châu cách cách" tái hợp sau 19 năm

Chiều qua (31.7), đám cưới của cặp đôi "10 năm từ tình bạn tới tình yêu" Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đã được tổ chức tại đảo Bali thơ mộng với dàn khách mời là những tên tuổi đình đám Cbiz như Hồ Ca, vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi, Lưu Đào, Châu Tấn… và không thể thiếu hai người phụ nữ quyền lực là Phạm Băng Băng và Triệu Vy.

Tin nóng showbiz: Thực hư việc Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ, vì sao
 
Tin nóng showbiz: Thực hư việc Vy Oanh kết hôn giả ở Mỹ, vì sao
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?