Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh

LĐO M. K
Chia sẻ

Là 1 trong 3 khách mời của số đầu tiên gameshow mới "Kỳ phùng địch thủ - Lip sync battle", Trà Ngọc Hằng khiến khán giả được một phen ôm bụng cười vì có những màn trình diễn hài hước và quậy hết cỡ. 

Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 1
 "Lip sync battle" là gameshow mà người chơi sẽ hát nhép các ca khúc và hình ảnh của nghệ sĩ khác, nhưng không cần giống nguyên bản, mà phải khiến khán giả... cười. Ai khiến khán giả hưởng ứng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 2
 Là khách mời số đầu tiên, Trà Ngọc Hằng tham gia 4 phần trình diễn, trong đó cô biểu diễn ca khúc "Khi người đàn ông khóc", "Baby one more time" của Britney Spear và tham gia vở kịch ngắn cùng hai khách mời Hạnh Sino và Kavin Khánh.
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 3
 Trà Ngọc Hằng trổ tài đóng kịch duyên dáng của mình khi đóng giả thành một công tử cùng Hạnh Sino và Kavin Khánh cưa cẩm, giành giật mỹ nhân Ngọc Trinh. 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 4
 Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra, cô cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh "từ cung trăng trở về mặt đất" để giành lấy tình yêu của nàng. Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình. 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 5
 Trong màn biểu diễn ca khúc "Khi người đàn ông khóc", nữ ca sĩ đã mang hẳn túi Eo Vì bị cói trong đó thủ sẵn rất nhiều "nước mắt" từ khăn mặt bông để minh hoạ cho nỗi đau khổ bằng cách vắt nước mắt tứ tung trên sàn diễn, đem lại những giây phút cười thoải mái cho khán giả. 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 6
 Trong các phần biểu diễn, khán giả "choáng" và cười ngất với phần trình diễn ca khúc "Baby One More Time" với tinh thần cực kỳ "bựa" của Trà Ngọc Hằng. 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 7
 Tạo hình khá giống với phiên bản gốc, Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại "phi" thẳng lên bàn học để nhảy điên cuồng. Britney Spear Việt Nam cũng được sự hỗ trợ ăn ý của nhóm vũ công quậy hết cỡ đem lại màn trình diễn "cười ra nước mắt". 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 8
 Người đẹp cũng được dịp thể hiện khả năng cả hát và vũ đạo điêu luyện. 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 9
 
Trà Ngọc Hằng giả trai cưa cẩm, ôm chặt Ngọc Trinh ảnh 10
 
Gameshow "Lip-sync battle" sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối thứ 7 tuần này trên HTV 7. 
Photos: Hải Nguyễn.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật