Trấn Thành phát cuồng vì khả năng nói nhanh như gió của bé 6 tuổi

LĐO M.T
Chia sẻ

“Thiên tài nhí” 6 tuổi Thanh Hà với khả năng diễn xuất vi diệu đã khiến giám khảo bấn loạn khi lần lượt diễn lại “Tài xế taxi” của Việt Hương và “Bố vợ, con rể” của Trấn Thành trong tập 2 của Thách thức danh hài.

Ở tập 2 của chương trình Thách thức danh hài lên sóng vào tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều thí sinh có tài năng diễn hài xuất chúng, đặc biệt là thí sinh nhí 6 tuổi đến từ Hà Nội. 

Với khả năng nói nhanh như gió, không sai bất cứ từ nào cùng khả năng diễn xuất tài tình, Thanh Hà đã khiến cả hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành nể phục. Liệu rằng, thí sinh nhí này có “soán ngôi triệu view” của cô giáo Cẩm Hà ở tập 1 để “gây bão” cộng đồng mạng tuần này?

Trấn Thành phát cuồng vì khả năng nói nhanh như gió của bé 6 tuổi ảnh 1
Cô bé 6 tuổi Thanh Hà khiến Trường Giang, Trấn Thành... nể phục 

 

Ngoài bé Thanh Hà, còn có nhiều thí sinh ấn tượng khác như anh chàng Minh Phụng có ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh với chia sẻ hết sức dễ thương “Thích Hoài Linh nhưng mê Trấn Thành”, hay thí sinh Văn Nhiều với ngoại hình thư sinh, sáng sân khấu đi bán “Xoài lắc siêu sạch”. Tuy là xoài lắc nhưng thật ra anh gây cười bằng việc lấy chuối lắc cùng với hai quả trứng gà. Tiếp đó, anh hướng dẫn cách làm chuối lắc và lắc rất nhiệt tình trên sân khấu.
Trấn Thành phát cuồng vì khả năng nói nhanh như gió của bé 6 tuổi ảnh 2
 Giám khảo và MC
Tập 2 của chương trình Thách thức danh hài lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ tư 9.11 trên kênh HTV7.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chỉ 1 Phó chủ tịch được ký giấy chứng tử là "hiểu lầm"