Trấn Thành từng có ý muốn tự tử vì bị chỉ trích khi yêu Hari Won

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Trấn Thành khóc khi nói về scandal tình cảm của anh với Hari Won

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu giếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực sau khi công khai yêu Hari Won.

Xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh trong vai trò khách mời, Trấn Thành đã chia sẻ những điều mà từ trước đến nay anh chưa từng nói, đặc biệt là trong chuyện tình "lắm thị phi" với Hari Won. 

Nam MC đã không giấu được sự xúc động khi chia sẻ rất thật và thẳng thắn của anh về những scandal mà anh gặp phải trong thời gian vừa qua.

Trấn Thành từng có ý muốn tự tử vì bị chỉ trích khi yêu Hari Won ảnh 1
 Trấn Thành khóc trên sóng truyền hình khi kể về áp lực dư luận

Khi được Hà Trinh đặt câu hỏi về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, nghệ sĩ đa năng lý giải bản thân anh sống với cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm với người yêu. Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau nơi công cộng rất đỗi bình thường thì tại Việt Nam ngược lại. Trấn Thành cũng cho rằng bản thân không phải hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh buồn khi những câu chuyện bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật.

Trấn Thành không giấu giếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực và cảm thấy bị tổn thương và đồng thời anh còn khóc khi nói lời xin lỗi với Hari về những gì mà cô đã hy sinh cho anh. "Cô ấy mất rất nhiều về hình ảnh, danh dự lẫn tiền bạc. Những show quảng cáo, người ta từ chối cô vì scandal", anh chia sẻ.

Trấn Thành từng có ý muốn tự tử vì bị chỉ trích khi yêu Hari Won ảnh 2
 Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hari Won. 

Trong Tập 7 của chương trình Én vàng với chủ đề "Cảm ơn", các thí sinh Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng tiềm năng) sẽ tranh nhau 4 suất vào chung kết xếp hạng.

Ngoài Trấn Thành, khách mời còn có sự tham gia của: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim "Sài Gòn, anh yêu em" gồm đạo diễn Lý Minh Thắng - La Quốc Hùng - Huỳnh Lập, NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp…

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Bảo Trần
Mình thấy Hari Won là một cô bé rất xinh, rất dễ thương lại có tài, bạn và Hari yêu nhau và tiến đến hôn nhân tốt quá đi chứ! Bạn và nhất là Hari ko cần phải để ý "cái miệng thế gian", miễn là các bạn ko làm gì tổn hại đến thuần phong mỹ tục của hai nước." Đôi tay nhân gian chưa từng độ lượng..." bạn hãy hát lên tự nhiên bạn sẽ thấy thoải mái lạ lùng.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày