Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc

LĐO M. K
Chia sẻ

Hai mỹ nữ của làng giải trí Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau hội ngộ trong sự kiện, đọ nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ. 

Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 1
 

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới của một thương hiệu trang sức, Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau đọ sắc bất phân thắng bại.

Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 2
 

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh chọn cho mình phong cách gợi cảm ấn tượng trong một thiết kế tông đen huyền bí. “Bà mẹ một con” khiến nhiều người “mòn mắt” ngắm nhìn bởi vòng 1 đầy đặn quyến rũ được cô “khoe” tinh tế.

Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 3
 

Còn nàng Cám – Ninh Dương Lan Ngọc mang đến hình ảnh năng động nhưng sang trọng với chiếc váy được đính kết tinh tế. Mỹ nữ điện ảnh mang đến nét cuốn hút riêng nhờ nụ cười tỏa sáng.

Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 4
Cả Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc đều chú ý đến cách làm tóc cùng những phụ kiện đi kèm ấn tượng. Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh tinh tế chọn cho mình những phụ kiện độc đáo, góp phần khẳng định cá tính riêng.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 5
 Trong thời gian qua, Trương Quỳnh Anh và Ninh Dương Lan Ngọc hoạt động khá nổi bật.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 6
 Nếu như Lan Ngọc gây chú ý với vai Cám trong "Tấm Cám - chuyện chưa kể" của Ngô Thanh Vân thì Trương Quỳnh Anh tạo được sự chú ý khi hoạt động trên cả hai lĩnh vực là âm nhạc và điện ảnh.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 7
 
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 8
 Hai mỹ nhân của điện ảnh Việt đều có nét đẹp riêng, tỏa sáng rực rỡ.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 9
 
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 10
MV “Luật của em” là một bước đánh dấu trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc của Trương Quỳnh Anh. Hình tượng sát thủ Geisha được cô khai thác mang đến những hiệu ứng tích cực cho khán giả kể từ khi ra mắt. 
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 11
 Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của Trương Quỳnh Anh trong MV này cũng chính là những định hướng hình ảnh trong thời gian tới của mình.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 12
 Sản phẩm với chất nhạc EDM bắt tai thời thượng cùng hình ảnh đột phá trở thành đề tài săn đón của người hâm mộ kể từ khi ra mắt.
Trương Quỳnh Anh đọ sắc với “Cám” Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 13
 

Người đẹp đa tài này hứa hẹn bùng nổ trong dự án điện ảnh mới "Hình nhân". Như cô từng chia sẻ, bộ phim này là nơi giúp cô vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và là sự khám phá mới của bản thân. 

Photos: Huy Nguyễn.

MV “Luật của em” là một bước đánh dấu trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc của Trương Quỳnh Anh. Hình tượng sát thủ Geisha được cô khai thác mang đến những hiệu ứng tích cực cho khán giả kể từ khi ra mắt. Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của cô trong MV này cũng chính là những định hướng hình ảnh trong thời gian tới của mình.
MV “Luật của em” là một bước đánh dấu trong việc thay đổi hình ảnh và phong cách âm nhạc của Trương Quỳnh Anh. Hình tượng sát thủ Geisha được cô khai thác mang đến những hiệu ứng tích cực cho khán giả kể từ khi ra mắt. Hình ảnh gợi cảm và xinh đẹp của cô trong MV này cũng chính là những định hướng hình ảnh trong thời gian tới của mình.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi