Ứng viên sáng giá Hoa hậu Việt Nam Ngọc Trân thừa nhận thi chui, xin rút khỏi cuộc thi

LĐO M.T
Chia sẻ

Trước tin đồn từng đi thi chui ở nước ngoài và giả mạo chữ ký của Cục Nghệ thuật biểu diễn, mới đây nhất, Lê Trần Ngọc Trân - thí sinh được chú ý nhất cuộc thi hiện nay bởi vẻ đẹp dịu dàng - đã gửi thư cho ban tổ chức xin rút lui khỏi cuộc thi.

Trong thư, Ngọc Trân viết: “Em tên là Lê Trần Ngọc Trân - thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Gần đây có một số thông tin về việc em đi thi Hoa hậu người Việt thế giới ở Nhật vào năm 2014 và đạt giải Hoa hậu Mộc ở đêm bán kết nhưng đã không xin phép các cơ quan chức năng trước khi đi. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng đang thẩm tra, xác minh để giải quyết việc này”.
Trân thừa nhận vào năm 18 tuổi, cô đã tham dự cuộc thi nói trên mà không xin phép các cơ quan chức năng, nhưng cũng khẳng định rằng cuộc thi không yêu cầu thủ tục xác nhận gì nên hoàn toàn không có việc cô giả mạo chữ ký của  Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn như một số người tung tin trên mạng.
Ứng viên sáng giá Hoa hậu Việt Nam Ngọc Trân thừa nhận thi chui, xin rút khỏi cuộc thi ảnh 1
Sự cố này khiến nhiều người tiếc nuối vì đây là gương mặt khá sáng giá  
“Dù ở cuộc thi năm ấy, em đã dần nhận thấy là nó không phù hợp và đã xin rút khỏi trước chung kết (chứ không phải đã đoạt ngôi Á hậu ở chung kết như vài nguồn tin trên mạng), em vẫn nhận thức đó là lỗi sai của mình. Sau khi rời khỏi cuộc thi và về Việt Nam, em đã suy xét lại bản thân và cố gắng rèn luyện mình trong học tập và làm việc. Khi thấy mình đủ độ trưởng thành, em quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Tuy nhiên, sau khi có những thông tin nói trên, xem kỹ lại các quy định của Nhà nước và những nội quy, thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, em cảm thấy việc không tuân thủ đúng quy định của nhà nước về đi thi hoa hậu ở nước ngoài của mình 3 năm trước không đáp ứng được các tiêu chí đó nên em bằng lá thư này, em xin phép Ban tổ chức cuộc thi cho em được dừng thi, rút khỏi vòng chung kết.”
Ngọc Trân thành thật xin lỗi Ban tổ chức, xin lỗi khán giả và các thí sinh khác vì cái sai trong quá khứ của cô “đã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cuộc thi, làm mọi người phải bận tâm. Bản thân em cũng rất tiếc khi phải dừng chân ở đây, nhưng nhờ sự việc này, em mới nhìn nhận được sai lầm của mình trong giai đoạn còn non nớt.”

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia