Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài

LĐO M.T
Chia sẻ

Danh hài Việt Hương vừa xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình "Người nghệ sĩ đa tài", trong đó 16 nghệ sĩ đã thành danh sẽ dùng những kỹ năng ngoài sở trường của mình kết hợp với các tài lẻ khác để trình diễn các tiết mục ngoạn mục, hấp dẫn và bất ngờ, khác hẳn với những hình ảnh quen thuộc mà khán giả thường thấy.

Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài ảnh 1
Ban giám khảo chính thức của chương trình là danh hài Việt Hương cùng một nam nghệ sĩ chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, mỗi tập thi sẽ có một giám khảo khách mời nhằm mang lại nhiều màu sắc và góp ý đúng với chủ đề của từng vòng thi.
Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài ảnh 2
 
Ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài ảnh 3
Chương trình gồm 13 tập, với 7 vòng thi và sẽ loại theo từng vòng, kết quả được tính dựa vào 50% điểm số từ ban giám khảo và 50% từ khán giả trường quay. Giải nhất dành cho quán quân trị giá 200 triệu, giải nhì 150 triệu và giải ba 100 triệu.
Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài ảnh 4
Chia sẻ khi chính thức nhận lời ngồi ghế nóng “Người nghệ sĩ đa tài”, Việt Hương cho biết trước đó cô đã từ chối khá nhiều chương trình vì tập trung thời gian cho liveshow của mình và tham gia một bộ phim điện ảnh.
Việt Hương làm giám khảo Người nghệ sĩ đa tài ảnh 5
 
Tuy nhiên, vì nhận thấy đây là sân chơi thú vị và muốn tận mắt chứng kiến những góc khác của các nghệ sĩ đàn em nên đã hào hứng nhận lời. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ 3 hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 6.9.[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế