Tin nóng showbiz:

Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn

LĐO V.H (t/hợp)
Chia sẻ

Hôm nay showbiz xôn xao khi Võ Cảnh úp mở chuyện đang yêu Angela Phương Trinh; Trịnh Kim Chi gây bất ngờ với nhan sắc như… Thị Nở và Hoàng Thùy "lộ hàng" ngay trên sàn diễn Tuần lễ thời trang London...

Tin nóng showbiz
Võ Cảnh úp mở chuyện đang yêu Angela Phương Trinh

Không chỉ kết hợp trên phim, ngoài đời Võ Cảnh và Angela Phương Trinh cũng thường cùng nhau đi ăn, gặp gỡ bạn bè.
Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 1
 
Vì vậy, sau khi đóng máy phim "Sứ mệnh trái tim", có tin họ phim giả tình thật. Trong bài phỏng vấn mới đây, đạo diễn Đức Thịnh cũng tiết lộ anh là người cuối cùng trong đoàn phim biết chuyện cặp nam nữ chính đang bí mật hẹn hò.
Nếu Angela Phương Trinh kín tiếng thì người mẫu Võ Cảnh dành nhiều lời khen cho bạn gái tin đồn.
Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 2
 
Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 3
 

"Tôi rất bất ngờ về Trinh. Trước khi gặp, tôi nghĩ cô ấy đóng phim lâu năm nên sẽ diễn kiểu công nghiệp, không hỗ trợ bạn diễn hay chảnh.

Tuy nhiên, khi gặp gỡ tôi nhận thấy cô ấy gần gũi, hòa đồng. Hai đứa nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Trong công việc, cô ấy chịu cực rất khỏe, không than vãn. Có thể nói, Trinh là người tốt so với những gì ồn ào trên báo.

Quay phim xong, về Sài Gòn tôi lại phát hiện thêm tính cách đáng yêu của Trinh. Đó là việc cô ấy thường đi phát cơm từ thiện. Một cô gái dành tình cảm cho những người xung quanh thì không thể là người xấu.

Trịnh Kim Chi gây bất ngờ với nhan sắc như… Thị Nở

Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi được biết đến là người phụ nữ tài sắc của làng giải trí, khi đánh dấu tên tuổi của mình với nhiều hoạt động nghệ thuật cùng nhan sắc rạng ngời theo thời gian.

Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 4
 

 

Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 5
 

Tuy nhiên, mới đây, cô gây "choáng" với những hình ảnh thô kệch, xấu xí cùng với lớp trang điểm quá tay khiến mọi người khó lòng nhận ra Trịnh Kim Chi đã từng xinh đẹp như thế nào. Được biết đây là tạo hình của cô trong một vở kịch mới.
Hoàng Thùy "lộ hàng" ngay trên sàn diễn Tuần lễ thời trang London
Hoàng Thùy - Quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2 đang đồng hành cùng Tuần lễ thời trang London mùa Xuân-Hè 2017. Nắm trong tay nhiều kinh nghiệm cùng thời gian chuẩn bị kỹ càng, Hoàng Thùy đã trúng được nhiều show diễn trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang.
Võ Cảnh úp mở chuyện yêu Angela Phương Trinh; Hoàng Thùy “lộ hàng” ngay trên sàn diễn ảnh 6
 

Đáng chú ý phải nói đến show diễn Kingston University Fashion MA - chương trình thời trang quy tụ các nhà thiết kế tài năng của Đại học Kingston. Đây là show diễn mở đầu Tuần lễ thời trang London. 

Trong show diễn này, Hoàng Thùy diện 3 thiết kế. Nhưng rất đáng tiếc là cô đã gặp sự cố "lộ hàng" khi trình diễn một bộ váy xẻ ngực sâu hút ngay trong buổi trình diễn đầu tiên này.


 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Flores tìm đến cửa đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo từ chối đón tiếp