Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007

LĐO M.T
Chia sẻ
Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò giám khảo vòng thi phía Bắc cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Miss Tourism 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội. Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk.

Lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước sở hữu nhiều bản quyền từ các tổ chức sắc đẹp trên thế giới đã chính thức đi vào vòng sơ tuyển tại Việt Nam. Các thí sinh đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ nhận quyền tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế, gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).
Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 ảnh 1
HHHV Thái Lan 2007  Farung Yuthithum làm giám khảo cuộc thi

Từ sau ngày công bố và phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều đơn dự thi của thí sinh đăng kí. Qua chọn lọc ban đầu, có hơn 120 bộ hồ sơ hợp lệ tại khu vực phía Bắc.

Các thí sinh vào vòng sơ tuyển phải trải qua các vòng như: Đo nhân trắc học, kiểm tra về thẩm mỹ, catwalk trình diễn trang phục tự do, tự giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến đã hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk. Với sự “mát tay” trong kỹ năng đào tạo và giảng dạy người mẫu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã giúp nhiều thí sinh từ bỡ ngỡ đến tự tin hơn. Cô giúp cho nhiều thí sinh cách ứng xử linh hoạt hơn.
Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh.

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum đã xuất hiện trong vai trò giám khảo vòng thi phía Bắc. Cô đã động viên và chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm quý. Cô khuyên các thí sinh nên tự tin như là mình trở thành người đoạt giải nhất. Ngoài ra, cô chia sẻ kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu nên nhìn vào mắt giám khảo chứ đừng nhìn xuống sàn nhà hay nhìn lên trời.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 là một trong số rất ít cuộc thi quan tâm đến vấn đề giải phẫu thẩm mỹ của thí sinh. Bác sĩ thẩm mỹ Tuấn Anh và bác sĩ răng hàm mặt Nguyễn Thị Thái của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã hết sức khắt khe để phát hiện chính xác những điểm chỉnh sửa thẩm mỹ của các thí sinh.
Võ Hoàng Yến đọ dáng cùng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 ảnh 3
Thí sinh phía Bắc dự thi 

Tại vòng thi sơ tuyển phía Bắc, ban giám khảo đã chọn được nhiều thí sinh sáng giá, trong đó có một thí sinh người dân tộc Thái đen.

Ngày 20.1, từ 8h sáng, vòng thi sơ tuyển phía Nam sẽ diễn ra tại khách sạn Central Palace - số 39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TPHCM.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 showbiz: Minh Tú diện đồ second-hand giá 150 nghìn ngồi ghế 'nóng' The Face