Vũ Cát Tường lớn tiếng phủ nhận việc chat sex và nói xấu đồng nghiệp

LĐO L.HOA (TH)
Chia sẻ

Giữa những ồn ào liên quan đến sự cố lộ tin nhắn có nội dung nhạy cảm cùng những lời lẽ nói xấu đồng nghiệp, Vũ Cát Tường đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn chat sex và nói xấu đồng nghiệp. Cô khẳng định đây là tin nhắn dàn dựng có chủ đích nhằm bôi nhọ mình.

S au vài ngày giữ im lặng khi dư luận ồn ào về nghi vấn chat sex và nói xấu hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz, ngày 11.8, Vũ Cát Tường đã chính thức lên tiếng.

Trong thông tin gửi cho báo chí, nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ khẳng định những giá trị mà cô theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong việc sáng tác ca khúc. Giọng ca "Yêu xa" sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất cứ khiếu nại nào về tác quyền từ các bên về bài hát do cô sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho đến thời điểm hiện tại. 

Vũ Cát Tường lớn tiếng phủ nhận việc chat sex và nói xấu đồng nghiệp ảnh 1
 

Nói về những tin nhắn đang khiến dư luận dậy sóng, Vũ Cát Tường cho biết: "Trong vài ngày qua, trên các trang thông tin mạng có xuất hiện những hình ảnh về các đoạn tin nhắn của Tường, Tường xin nói rõ đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung, từ các tin nhắn đã xảy ra cách đây 2 năm". 

Nữ ca sĩ cũng giải thích về thông tin kết quả học tập và cho biết những thành tích của mình là trung thực: "Những ai quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành".

Vũ Cát Tường lớn tiếng phủ nhận việc chat sex và nói xấu đồng nghiệp ảnh 2
 

Nữ ca sĩ/nhạc sĩ cho biết phương châm làm việc của mình là ôn hòa và tôn trọng đồng nghiệp. Với công việc, cô luôn giữ thái độ cầu tiến, thông qua việc tập trung sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như dạy dỗ âm nhạc cho các thế hệ trẻ. Cô cũng giữ tinh thần cầu thị, luôn mong muốn lắng nghe những đóng góp ý để có thể tiếp tục hoàn thiện hơn trên con đường âm nhạc phía trước.

Nữ huấn luyện The Voice Kids cho biết: "Hiện tại Tường đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc với cho các thế hệ trẻ, với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong các công việc mà mình đang thực hiện".

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng