Vừa "đá xéo" Kỳ Duyên đi muộn, đến lượt Huyền My bị tố gây trễ chuyến bay

LĐO D. Hòa (T/H)
Chia sẻ

Mới đây, một tài khoản facebook bất ngờ lên tiếng tố Á hậu Huyền My mải mê ngồi selfie trong phòng chờ hạng C, bắt các hành khách khác trong cùng chuyến bay phải đợi 30 phút.

Vừa
 Một facebooker đã lên tiếng tố Huyền My mải chụp ảnh khiến hành khách phải chờ 30 phút

""Tôi" ngồi selfie trong phòng chờ hạng C rồi bắt các hành khách trên máy bay chờ tôi 30 phút. "Tôi" không bao giờ đi muộn vì tôi bắt người khác phải muộn theo tôi. Chị không cần làm Hoa hậu chị cũng đã đứng số một rồi. Chính ra thô nhưng thật như Kỳ Duyên lại đỡ làm mình bức xúc hơn mấy quả khó đỡ như này... Do ekip có bệ đỡ khủng quá chứ không đoảng như Duyên, nên có những việc còn đang lên án hơn cả hút thuốc lá, nhưng lại chẳng ai hay. 10 điểm cho sự khéo léo của chị Á hậu. Thần tượng" - người này miêu tả một cách mỉa mai về Huyền My.

Sở dĩ người đẹp bị chỉ trích là bởi trước đó trong một bài phỏng vấn, Huyền My đã khẳng định cô không bao giờ cho phép bản thân tới muộn khi tham dự sự kiện, và đây là quy tắc cô được các bậc phụ huynh khuyên dạy từ nhỏ.

Cũng chính vì tuyên bố không đi muộn sau đó lại bị tố gây trễ chuyến bay nên Huyền My đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Một Facebooker thậm chí còn tiết lộ thời học cấp 3 Huyền My thường xuyên đi học muộn. 

Trước thông tin này, mẹ Huyền My đã cho biết, cô luôn đi cùng mẹ nên không thể có chuyện trễ giờ. Không muốn bình luận gì thêm, mẹ Huyền My cũng chỉ đưa ra lời giải thích rằng Huyền My không phải nhân vật cấp cao để có thể khiến máy bay và các hành khách phải chờ đợi mình đến nửa tiếng.

Trước sự lên án của dư luận, Huyền My đã chia sẻ một trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân, dù không trực tiếp nhắc đến sự việc lên máy bay muộn, nhưng ai cũng hiểu cô đang phân trần về sự việc này. 

Vừa
Huyền My lên tiếng sau sự việc đi muộn 

"Để vừa lòng 1 người đã khó, để vừa lòng nhiều người còn khó hơn rất nhiều. Vì mỗi người 1 cách nhìn nhận, mỗi người có 1 cách nghĩ, mỗi người 1 tiêu chuẩn… khác nhau.

Vậy nên đừng nghĩ mình phải sống làm sao để phải vừa lòng mọi người vì sẽ khiến mình rất áp lực và thậm chí kiệt sức, mà hãy nghĩ "Mình phải sống thực với bản thân mình và mọi người, tế nhị và điềm đạm với họ, chia sẻ và giúp đỡ họ khi cần". Và khi mình không thấy phải áy náy, phải ngại ngùng, phải hổ thẹn với lương tâm mình, thậm chí chỉ cần mình biết bản thân mình luôn nỗ lực để sống đẹp, sống tích cực là đủ”, Huyền My viết.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong