Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

LĐO M. K
Chia sẻ

 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới - Mrs. Vietnam World 2016 Xuân Thủy đã nhận được lời mời đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs. World - Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.

Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 1
 Lúc đầu do bận công việc gia đình, Hoa hậu Xuân Thủy có ý định xin rút lui. Nhưng sau khi được sự động viên và hỗ trợ hết sức từ gia đình và người hâm mộ, Xuân Thủy đã hạ quyết tâm đến với Mrs. World 2016. 
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 2
 Thời gian qua, Hoa hậu Xuân Thủy đã tích cực tập luyện để cải thiện vóc dáng, học các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ, tích lũy thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho cuộc thi Mrs. World 2016.
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 3
Hoa hậu Xuân Thủy nói: “Tôi đã sẵn sàng và tràn đầy năng lượng để chinh chiến tại Mrs World 2016. Với những kinh nghiệm quý báu mà tôi có được tại Mrs Vietnam World 2016, tôi tin rằng mình sẽ là đại diện xứng đáng cho phụ nữ Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho các quý bà đẹp và thành đạt này”.
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 4
 Hoa hậu Xuân Thủy đang tràn đầy năng lượng để bước vào cuộc thi Mrs. World.
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 5
 "Với tôi, việc đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham gia Mrs World là vinh dự to lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm để bản thân nỗ lực vượt qua. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho sự xuất hiện của mình tại Mrs World năm nay... 
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 6
 Tôi xác định đi thi không phải để học hỏi, hay để vui mà phải cố gắng hết sức để gây được ấn tượng với bạn bè quốc tế về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đương đại. Họ không chỉ đẹp, thành đạt mà còn có một trái tim nhân hậu nhất thế giới” – Hoa hậu Xuân Thủy bộc bạch.
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 7
 Hoa hậu Xuân Thủy sinh ngày 1.2.1987, là một Việt kiều hiện sống tại bang Texas Mỹ. Cô lập gia đình với một doanh nhân gốc Việt và đã có một con trai. 
Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 8
 Ở cuộc thi Mrs. Vietnam World, Xuân Thủy là gương mặt nổi trội khi giành hàng loạt giải thưởng phụ như Người đẹp có trang phục truyền thống và trang phục dạ hội đẹp nhất.

Xuân Thủy sẵn sàng dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 ảnh 9
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nói “Hàn Quốc từng là một phần của Trung Quốc”, Trump bị phản ứng dữ dội nóng nhất hôm nay