Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy Đại học Thủy lợi năm 2017

LĐO Huyên Nguyễn
Chia sẻ

Trường ĐH Thủy Lợi vừa đưa ra thông tin tuyển sinh chính quy ĐH năm 2017. Năm nay trường tuyển sinh 3.700 chỉ tiêu cho cả hai cơ sở phía Nam và phía Bắc. Đặc biệt, năm nay, trường ĐH Thủy Lợi sẽ mở rộng đối tượng tuyển thẳng tối đa 20% tổng số chỉ tiêu.

Năm 2017, trường Đại học Thủy Lợi vẫn xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển thẳng những học sinh đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, quốc tế theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh tốt nghiệp các trường chuyên, học sinh đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12.

Tổng số chỉ tiêu tuyển sinh là 3700. Trong đó, Nhà trường dành tối đa 20% tổng chỉ tiêu cho hình thức xét tuyển thẳng. Điều kiện tuyển thẳng và điều kiện ưu tiên xét tuyển là những thí sinh thuộc các đối tượng được quy định tại các điểm a, b, c, e, g, h, i khoản 2 điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành; Học sinh tốt nghiệp các trường chuyên, hoc sinh đạt loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12.

Xét tuyển theo các nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên Phiếu ĐKXT): Nếu thí sinh đã trúng tuyển theo nguyện vọng xếp trên thì sẽ không được xét các nguyện vọng sau. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một ngành chỉ căn cứ trên kết quả điểm xét của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào giữa các thí sinh đã đăng ký vào ngành đó. Đối với một ngành, điểm chuẩn trúng tuyển theo các tổ hợp môn xét tuyển là như nhau.

Thí sinh có điểm tổng các môn thi thuộc kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia năm 2017 của tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển đảm bảo yêu cầu của nhà trường, được xét từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu theo quy định. Trường hợp số thí sinh bằng điểm nhau nhiều hơn chỉ tiêu thì xét ưu tiên điểm môn Toán.

Chi tiết thông tin:

Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy Đại học Thủy lợi năm 2017 ảnh 1
Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy Đại học Thủy lợi năm 2017 ảnh 2
Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy Đại học Thủy lợi năm 2017 ảnh 3

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?