Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” - cơ hội cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
BTC trao 10 suất học bổng đầu tiên từ Chương trình "Niềm tin Việt"

Chiều 18.8, Quỹ Tấm lòng Việt (Đài THVN) và Tập đoàn Điện lực VN (EVN) công bố Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” với kinh phí hỗ trợ 1,5 tỉ đồng (trong 2 năm 2016 - 2017).

Theo đó, với 1,5 tỉ đồng, Chương trình sẽ đem lại cơ hội và niềm tin vào cuộc sống cho 500 học trò nghèo tại các tỉnh miền núi, các huyện khó khăn, các huyện - xã đảo xa xôi trên toàn quốc. Ngay tại buổi lễ ra mắt, Chương trình đã trao 10 suất (5 triệu đồng/suất) học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Dự kiến từ ngày 23.8 đến tháng 12.2016 Chương trình “Niềm tin Việt” sẽ tổ chức trao học bổng cho 300 học sinh nghèo tại các tỉnh: Bình Thuận, Ninh Thuân, Quảng Nam, Quảng Bình, Bình Định, Sóc Trăng, Lai Châu...

Ngoài số tiền 1,5 tỉ đồng nói trên, EVN và Quỹ Tấm lòng Việt sẽ cùng tiếp tục huy động tất cả các tổ chức, cá nhân, đoàn thể xã hội chung tay hỗ trợ cùng chương trình. EVN cam kết đồng hành với Chương trình để cùng cộng đồng xã hội đêm đến hy vọng, ước mơ đến trường cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên cả nước.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Người dân Hà Giang bất chấp nguy hiểm đi xem lũ