Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh trang bị giải pháp Epicor ERP phục vụ giảng dạy, học tập

LĐO PK
Chia sẻ

Giải pháp của Epicor phiên bản mới nhất giúp Đại học Mở TPHCM lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp vào công tác nghiên cứu và giảng dạy. Giải pháp cũng đồng thời hỗ trợ mạng lưới nghiên cứu, đào tạo các giảng viên và tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo cho sinh viên của trường.

Phiên bản mới nhất của Epicor ERP hiện sẽ được tích hợp vào chương trình giảng dạy cho sinh viên theo học các ngành Tài chính – Ngân hàng, Khoa học máy tính và Kế toán – Kiểm toán, cùng hai khoa mới là Quản trị kinh doanh và Lớp Nâng cao.

Hơn 100 sinh viên của Đại học Mở TPHCM sẽ được trải nghiệm thực tiễn qua đầy đủ các phân hệ của Epicor ERP, bao gồm các quy trình tài chính, sản xuất và phân phối; các phân hệ bán hàng, thu mua và tổng hợp kế toán sẽ giúp sinh viên áp dụng các lý thuyết vận hành kinh doanh vào thực tế, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Đại học Mở TPHCM: “Hệ thống Epicor ERP cũng đồng thời khuyến khích mô hình tự học mà ở đó, sinh viên thử thách bản thân để đạt được kết quả trên mô hình lý thuyết một cách hiệu quả nhất, giúp tăng năng suất và mục đích đặt ra”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Khám phá sự lợi hại của tàu đổ bộ đệm khí của quân đội Mỹ