Gần 7000 chỉ tiêu tuyển sinh vào Đại học Anh Quốc Việt Nam 2017

LĐO Vương Trần
Chia sẻ
Ông Chris Jeffery- Giám đốc học vụ Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV)

Với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở Ecopark của Đại học Anh Quốc (BUV) dự định sẽ tuyển sinh lên tới 7.000 chỉ tiêu cho sinh viên Việt Nam và quốc tế, mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc.

Theo ông Chris Jeffery- Giám đốc học vụ Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV): “Đào tạo nguồn nhân lực, lao động có trình độ cao đạt chất lượng quốc tế cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Thành Rome không thể xây xong trong một ngày và quá trình đào tạo đến thành công cũng phải qua rất nhiều thử thách. Nhưng những thử thách trong giáo dục cũng giống như giao thông ở Hà Nội vậy, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hoạt động, làm việc để học viên thành công nhiều hơn.”

Kể từ khi thành lập năm 2009, BUV luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục bậc đại học chuẩn quốc tế. Theo lãnh đạo nhà trường, khóa học đầu tiên bắt đầu với 20 học viên, từ đó đến nay đã được 07 thế hệ sinh viên. Tỉ lệ tốt nghiệp 100%, sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng hoặc theo học bậc cao hơn ở nước ngoài. Trường được đánh  giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 4, ông Graeme Davies-Hiệu trưởng BUV cho biết: “Chương trình đào tạo tại BUV tập trung vào 4 yếu tố: Thử thách, sáng tạo, thích ứng với doanh nghiệp và phát triển sự nghiệp. Điểm mấu chốt là đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng và có bằng cấp quốc tế, điều mà rất nhiều học sinh, sinh viên cần cho quá trình lao động.”

Đáng chú ý năm 2017, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD sẽ đi vào hoạt động và mang đến môi trường học tập bậc đại học chất lượng chuẩn Anh quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên.Trong tương lai, BUV sẽ tiến tới mở rộng đào tạo bậc Sau đại học và các chương trình Đào tạo ngắn hạn cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang