Học sinh sẽ được nghỉ Tết Đinh Dậu mấy ngày?

LĐO Vương Trần
Chia sẻ

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ra thông báo về việc nghỉ Tết âm lịch năm 2017 của các đơn vị ngành giáo dục thủ đô. Theo đó năm nay, học sinh sẽ được nghỉ Tết âm lịch từ ngày 25.1-1.2.

Cụ thể, Sở GD-ĐT Hà Nội vừa ra thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2017 của các đơn vị ngành giáo dục thủ đô. Theo đó, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên được nghỉ 8 ngày. Thời gian cụ thể bắt đầu từ ngày 25.1 (Thứ Tư, 28 tháng Chạp năm Bính Thân) đến hết ngày 1.2 ( Thứ Tư, mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường này được nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày, từ 26.1 đến hết ngày 1.2.2017. Khối cán bộ, nhân viên, học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp được nghỉ Tết Âm lịch 12 ngày từ 21.1 đến hết ngày 1.2.2017 (tức từ 24 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu).

Như vậy học sinh Hà Nội được nghỉ Tết ít hơn so với TP HCM. Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 14 ngày, bắt đầu từ 23.1 đến hết 5.2, tức từ 26 tháng Chạp năm Bính Thân đến mùng 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

LeHuong
Con nghỉ nhiều mà bố mẹ đi làm rồi thì không ai quản lí và nấu ăn cho con được
Trả lời - -
LeQuang
Học sinh nghỉ tết nhiều là đúng, xả tress sau những ngày phải học thêm. Còn mấy ông mà làm việc thì nghỉ ít là đúng rồi, cho nghỉ nhiều ăn nhậu cho cố mấy ngày tết, vô làm việc trở lại cũng chẳng có hiệu quả gì.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà Hiền chữa “chim” cho hàng loạt trẻ em, y tế huyện không hay biết