Quảng Trị:

Lộ đề thi môn hóa, cả tỉnh “hoa mắt”

LĐO Hưng Thơ
Chia sẻ

Lịch thi học kỳ II của Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã bị gián đoạn vì một trường THPT trên địa bàn bốc nhầm phong bì môn hóa học khiến đề thi bị lộ, nên toàn bộ các trường THPT tỉnh Quảng Trị phải thi lại.

Ông Nguyễn Đức Thế- hiệu trưởng Trường THPT Cồn Tiên (thuộc huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) - chiều tối 27.4 cho biết: “Chiều 26.4, thầy phó hiệu trưởng của trường bốc nhầm gói đựng đề. Đúng ra phải bốc gói đề thi môn văn-địa, nhưng thầy hiệu phó lại nhầm lẫn với lịch thi tốt nghiệp nên đã bóc đề hai môn văn-hóa”. Sau sự nhầm lẫn này, học sinh Trường THPT Cồn Tiên đã chuyển đề thi môn hóa cho học sinh các trường khác.

Khi phát hiện đề thi môn hóa bị lộ, Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã kịp thời cho tất cả các trường THPT trong toàn tỉnh dừng thi môn hóa theo lịch đã lên vào sáng 27.4; đồng thời chỉ đạo cho tất cả các trường THPT này tổ chức thi lại môn hóa bằng đề dự phòng vào chiều cùng ngày. Đối với Trường THPT Cồn Tiên, môn hóa đã thi vào lịch của buổi thi môn địa nên phải thi lại môn này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt