LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế: “Tết sum vầy” với người lao động có hoàn cảnh khó khăn

LĐO Hưng Thơ - Đăng Khoa
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế trao quà cho người lao động. Ảnh: Hưng Thơ.

Trong ngày 14-15.1, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên  - Huế đã tổ chức nhiều chương trình "Tết sum vầy 2017" và tiến hành trao quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC - LĐ có cái Tết đủ đầy, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức nhiều hoạt động. Ngoài việc lập các gian hàng bán hàng phục vụ Tết cho đoàn viên và CNVC-LĐ với chất lượng bảo đảm nhưng giảm giá từ 10% đến 49%, LĐLĐ tỉnh còn tổ chức hội thi gói và nấu bánh tét, chương trình văn nghệ, các trò chơi dân gian hấp dẫn.

Đặc biệt, bằng nội lực và sự kết nối với các doanh nghiệp trên bàn, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên -Huế đã tổ chức trao hơn 700 suất quà với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng.Trong đó, 20 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất được dành tặng cho nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động; các phần quà còn lại trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng/suất dành tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế:  “Tết sum vầy”  với người lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Các gian hàng bán bán hàng phục vụ Tết cho đoàn viên và CNVC-LĐ với chất lượng bảo đảm nhưng giảm giá từ 10% đến 49%. Ảnh: Đăng Khoa

Đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế nói rằng, chương trình "Tết sum vầy 2017" do LĐLĐ tỉnh tổ chức là một hoạt động ý nghĩa, tạo sự gắn kết giữa tổ chức Công đoàn với đoàn viên và người lao động. Trong sự nỗ lực cố gắng chung của các doanh nghiệp trên địa bàn để chăm lo cho nguồn nhân lực của mình có cái Tết đủ đầy, Công đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn đem đến một chút nắng xuân ấm áp của tình ái hữu giai cấp cho đoàn viên và CNVC-LĐ. "Chúng tôi tin rằng, chương trình "Tết sum vầy 2017" sẽ đem đến cho đoàn viên Công đoàn và CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn sự động viên, ấm áp để Tết Đinh Dậu sẽ tròn trịa hơn, sum vầy hơn" - đồng chí Nguyễn Khoa Hoài Hương, nói.

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế:  “Tết sum vầy”  với người lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Hơn 700 suất quà với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng được trao tặng cho người lao động. Ảnh: Hưng Thơ

Tại chương trình "Tết sum vầy 2017", ngoài những phần quà hỗ trợ, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế còn tổ chức trò chơi bốc thăm tặng bánh tét cho những người may mắn. Những chiếc bánh tét làm quà là của đoàn viên, người lao động gói, nấu và gửi tặng cho những CNLĐ bị tai nạn lao động, công nhân ăn tết xa nhà, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế:  “Tết sum vầy”  với người lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3
6 doanh nghiệp nhận bảng vàng vinh danh của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Ảnh: Hưng Thơ

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Bạn có biết rêu cũng có thể sản xuất ra điện