Không chỉ là những cuộc so tài, khiêu vũ thể thao còn được nhìn nhận như một môn thể thao kết hợp biểu diễn nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Liên hoan các ngôi sao Khiêu vũ Thể thao Việt Nam 2010 được tổ chức nhằm mang đến cho khán giả những màn trình diễn hết sức thú vị và chất lượng.

Liên hoan là chương trình biểu diễn khiêu vũ quy mô lớn, là lần đầu tiên tụ hội 10 đôi nhảy hàng đầu ở cả hai miền Bắc – Nam Việt Nam như: Minh Trường - Khánh Thi, Chí Anh - Nhã Khanh, Hồng Việt - Thu Trang, Minh Đức - Vân Diễm, Hoàng Hải - Khánh Chi, Giang Châu - Quỳnh Quyên, Hoàng Anh - Ngọc Diệp, Đức Tiệp - Thu Hương...

Đôi nhảy Khánh Thi - Chí Anh. (ảnh: internet)
Đôi nhảy Khánh Thi - Chí Anh. (ảnh: internet)

Trong đó, sự xuất hiện của cặp đôi đẹp nhất làng khiêu vũ thể thao một thời: Khánh Thi – Chí Anh dự báo sẽ là điểm thu hút khán giả đến với đêm diễn. Sau rất nhiều những điều chia sẻ về tình yêu của cả hai trên mặt báo trong suốt thời gian qua, mọi người đều rất tò mò trước cuộc gặp gỡ trên sàn diễn sau khi chia tay của cặp đôi này.

Liên hoan các ngôi sao Khiêu vũ Thể thao Việt Nam 2010 sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 14.1 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.


Thu Hương