Cấm bay 6 tháng khách VIP tát tiếp viên

LĐO Khánh Hoà
Chia sẻ

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không dân dụng trong thời gian 6 tháng đối với vị khách đi hạng thương gia tát tiếp viên trên chuyến bay VN255 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM.

Tối 13.8, khi chuyến bay VN255 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP.HCM vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia không tìm thấy điện thoại iPhone 6 Plus đã tát vào má trái của nữ tiếp viên.

 

Vị khách này cho biết sau khi ngủ dậy đã không nhìn thấy chiếc điện thoại trên bàn. Ông này gọi ba cuộc điện thoại vẫn đổ chuông nhưng đến các cuộc gọi sau thì máy không còn liên lạc được. Do nghi ngờ nữ tiếp viên lấy điện thoại của mình mà không thừa nhận, vị khách VIP này đã tát vào mặt cô.

 

Tiếp viên trưởng chuyến bay này ghi nhận sự việc và cho biết khi bị đánh nữ tiếp viên này ôm mặt chạy vào khu vực tiếp viên để đồng nghiệp chườm đá.

 

Khoảng 20 phút sau khi hành khách rời máy bay, chiếc điện thoại được tìm thấy dưới chân ghế của hành khách VIP. Vụ việc được tổ bay VN255 trình báo Cảng vụ hàng không miền Nam để xử lý. Vị khách này sau đó đã thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận nộp phạt hành chính 15 triệu đồng. Tuy nhiên, Cục Hàng không đã bổ sung hình phạt cho vị khách này còn nữ tiếp viên hàng không bị khách tát đã xin nghỉ 3 ngày để ổn định tâm lý.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Hà Nội: Nhiều vết thương lạ trên người bé trai chết bất thường dưới mương nước