Cty nước ngoài muốn xây nhà máy sản xuất kẽm 5 triệu USD tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô

LĐO Đăng Khoa
Chia sẻ
Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

Đó là mong muốn của bà Lu Xin Xin - Giám đốc Cty TNHH công nghiệp Fuda Bắc Kinh (Trung Quốc) tại buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Văn Phương vừa có buổi tiếp, làm việc với bà Lu Xin Xin – Giám đốc Cty TNHH công nghiệp Fuda Bắc Kinh (Trung Quốc) đến để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh này.

Bà Lu Xin Xin đã thông tin về năng lực hoạt động của Cty TNHH công nghiệp Fuda Bắc Kinh. Theo bà Lu Xin Xin, Cty Fuda là Cty tư nhân, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất kẽm với công nghệ tiên tiến, mong muốn được đầu tư nhà máy tại khu kinh tế Chân Mây- Lăng Cô với mức 5 triệu USD (giai đoạn 1). Sản phẩm kẽm của nhà máy sẽ xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Nhật Bản qua cảng Chân Mây.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Văn Phương hoan nghênh bà Lu Xin Xin đã trực tiếp đến tìm hiểu và mong muốn đầu tư tại Thừa Thiên – Huế. Tỉnh sẽ chỉ đạo các ngành chức năng cung cấp các thông tin về thủ tục đầu tư, chính sách thu thu hút đầu tư và các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam; đồng thời hy vọng Cty có dự án thích hợp đầu tư tại khu kinh tế Chân Mây- Lăng Cô.

Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô cách vịnh Lăng Cô không xa, là một trong những vịnh đẹp thế giới.


Cty nước ngoài muốn xây nhà máy sản xuất kẽm 5 triệu USD tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô ảnh 1
Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Thế thành
Tôi đề nghị không vì tý lợi nhuận kính tế trước mắt mà cho xây dựng các nhà mấy đọc ven biển miền Trung. Ngụy cơ mất kiểm soát về ăn ninh quốc giá và toàn vẹn lãnh thổ.
Trả lời - -
NVL
Cẩn thận kẻo tiền chì quá tiền chài đấy.
Trả lời - -
Trần Cẩn Thận
Nghe tên sắt thép mà ngán. Bây giờ các ngành công nghiệp nặng ô nhiễm đang đổ vào các nước như Việt Nam. Người có tiền trốn ra nước ngoài lánh nạn có bao nhiêu dân đen nghèo hít hết.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn đối chất giữa Hoa hậu Phương Nga và nhân chứng Mai Phương