Đà Nẵng: Ngư dân thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía thần tài

LĐO H.Long
Chia sẻ
Gia đình chị Thúy vừa thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía Thần tài

Nhiều đại gia đến gia đình chị Thúy và anh Hùng trả mua con cá trê vàng óng ánh với giá hàng chục triệu đồng nhưng anh chị không đồng ý. Thay vào đó, vợ chống ngư dân này đã thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía thần tài.


Ngày 6.2, chị Võ Thị Thanh Thúy (34 tuổi, trú Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) cho biết, trong ngày vía thần tài (mùng 10 tháng giêng), gia đình chị vừa thả cá trê vàng vào một ngôi chùa tại quận Ngũ Hành Sơn.

Đà Nẵng: Ngư dân thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía thần tài ảnh 1
Con cá trê màu vàng này được nhiều người trả giá cao nhưng gia đình chị Thúy không bán

 

Trước đó, ngày 4.2, anh Lê Văn Hùng (36 tuổi, chồng chị Thúy) đã bắt được một con cá trê màu vàng tại con suối gần khu du lịch suối Lương trên địa bàn vào sáng 4.2.

Nhìn bên ngoài, con cá có hình thù giống cá trê bình thường, nặng gần 2 kg. Chỉ có điểm khác là toàn thân con cá màu vàng từ phần đầu, râu, vây cho đến đuôi…

Đà Nẵng: Ngư dân thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía thần tài ảnh 2
Gia đình chị Thúy sau đó đã quyết định thả cá trê vàng vào chùa trong ngày vía thần tài

 

Sự việc anh Hùng bắt được cá trê vàng quý hiếm đã thu hút rất đông người dân đến để chứng kiến. Nhiều người còn sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua lại con cá đặc biệt này nhưng gia đình anh Hùng không đồng ý.

“Gia đình chúng tôi tính thả cá trê vàng này về lại khu vực sông nơi nó sinh sống nhưng lại lo lắng con cá sẽ bị người dân bắt lại nên đã quyết định mang con cá vàng này vào chùa để cầu mong may mắn trong dịp đầu năm” – chị Thúy chia sẻ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đại thắng New Zealand 4 - 0, Bồ Đào Nha giành vé vào bán kết Confederations Cup