Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Ấn Độ

LĐO Lâm Anh
Chia sẻ

Vietnam Airlines cho biết để đưa một hành khách người Pháp bất ngờ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe vào bệnh viện, máy bay của hãng này đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Ấn Độ làm chậm chuyến bay 9 giờ đồng hồ.

Theo đó, trong chuyến bay VN11 khởi hành lúc 23h40 ngày 28.1 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đi Paris, một hành khách mang quốc tịch Pháp gặp nguy hiểm về tính mạng do có sự cố về sức khỏe dù đã được sơ cứu y tế trên máy bay.

Trước tình huống này, cơ trưởng chuyến bay VN11 đã quyết định xin hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Kolkata (Ấn Độ) để đưa hành khách đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương.

Sau khi máy bay hạ cánh và hành khách người Pháp được đưa đi cấp cứu, 2 hành khách khác trên cùng chuyến bay cũng thông báo có vấn đề về sức khỏe nên phi hành đoàn đã đề nghị bộ phận y tế tại sân bay Kolkata hỗ trợ kiểm tra tình trạng và cung cấp thuốc để đảm bảo sức khoẻ cho hành khách tiếp tục hành trình đến Paris.

Sau hơn 7,5 tiếng hạ cánh khẩn cấp xuống Ấn Độ, chuyến bay VN11 đã khởi hành đi Pháp và hạ cánh an toàn tại Paris lúc 16h ngày 29.1 (giờ địa phương), bị chậm 9 tiếng đồng hồ so với giờ dự kiến ban đầu. Được biết, sức khỏe của hành khách người Pháp hiện đã ổn định.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Tỷ lệ ủng hộ tổng thống Macron giảm mạnh chưa từng có