Thanh Hóa:

Muộn giờ làm để mua vàng Thần tài

LĐO Hoàng Đức
Chia sẻ

Sáng 6.2 (10 tháng giêng AL), hàng trăm người đã đứng đợi tại các cửa hàng vàng bạc trên tuyến đường Lê Hoàn, Trần Phú (TP.Thanh Hóa) để mua vàng ngày Thần tài.

Ngay từ 6h sáng, nhiều của hàng vàng bạc lớn tại Thanh Hóa như : Kim Chung, Kim Liên, Lộc Bảo... đã có hàng trăm người đứng đợi mua vàng.

Chị Lê Thị Hưng (TP Thanh Hóa) cho biết: "Tôi đã đặt tiền trước, hôm nay chỉ đến lấy, hôm nay là ngày đầu tuần nên tranh thủ ra sớm để kịp giờ đi làm. Tôi mua một chỉ (giá 3.490.000đ/chỉ) với mong muốn gia đình cả năm sung túc".

Khác với mọi năm, nắm bắt được lượng khách hàng mua vàng ngày Thần tài sẽ tăng đột biến, nhiều doanh nghiệp đã cho khách đặt hàng, thanh toán và nhận giấy biên nhận từ trước, đến đúng ngày thân tài sẽ nhận vàng.

Ông Trần Xuân Sinh - Giám đốc vàng bạc Kim Liên khẳng định: "Là ngày thần tài, doanh nghiệp cũng mong mang lại may mắn đến cho khách hàng nên công ty chúng tôi không tăng giá cao hơn ngày thường, vẫn giữ ở mức ổn định (mua vào 3.440 bán ra 3.470), đa phần khách hàng đến đây chỉ mua nửa chỉ, hoặc 1 chỉ để lấy may". 

Rất nhiều người đã muộn giờ làm vì phải đứng đợi đến lượt mình. Chị Lê Thị Minh (TP Thanh Hóa) cho hay: "Tôi ra đây từ 7h, nhưng đến 8h30 mới đến lượt, biết là muộn giờ làm nhưng muốn tâm được thoải mái nên phải cố đợi cho bằng được".

Tại Thanh Hóa, giá vàng bán ra tại các doanh nghiệp chênh lệch từ 3.470.000-3.490.000đ/chỉ.

Muộn giờ làm để mua vàng Thần tài ảnh 1
Những khách hàng đầu tiên mua vàng.
Muộn giờ làm để mua vàng Thần tài ảnh 2
Tuyến phố Lê Hoàn chật chội hơn ngày thường.
Muộn giờ làm để mua vàng Thần tài ảnh 3
Khách mua vàng tăng đột biến.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm rơi máy bay CASA212: Gia đình liệt sỹ không tìm thấy thi thể giờ ra sao?