Nhiều khách hàng vẫn tin dùng nước mắm truyền thống

Chia sẻ
Ảnh minh họa

Cho đến thời điểm này, các siêu thị trên địa bàn TPHCM vẫn kinh doanh mặt hàng nước mắm bình thường, không có sự xáo trộn nào đáng kể.

Ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op), cho biết thời điểm này, Saigon Co.op vẫn đang tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến asen trong nước mắm một cách hết sức cẩn trọng trên nguyên tắc minh bạch và trung thực thông tin nhằm vừa đảm bảo tối đa quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng cũng như các đơn vị đối tác, nhà sản xuất uy tín cung cấp nước mắm cho siêu thị.

Ông Đức khẳng định hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op chỉ kinh doanh những mặt hàng đảm bảo tuân thủ các quy định về công bố chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Tất cả các sản phẩm nước mắm đang bày bán tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đều đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành và được kiểm nghiệm định kỳ để người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Một số khách hàng tại siêu thị Co.opmart cho biết qua theo dõi thông tin báo chí nên họ cũng biết asen hữu cơ tự nhiên có trong nước mắm truyền thống không gây ảnh hưởng sức khỏe, do đó vẫn mua dùng như bình thường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi