Ông Vũ Quang Hải không còn là công chức Bộ Công Thương, xin ở lại Sabeco

LĐO L.L
Chia sẻ
Ông Vũ Quang Hải đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco).

Ngày 30.12.2016, Bộ Công Thương nhận được văn bản của ông Vũ Quang Hải đề nghị xem xét chấp thuận cho tiếp tục làm việc tại Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng quản trị Sabeco phân công và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công Thương.

Về việc này, Bộ Công Thương cho biết, qua xem xét, ngày 5.1.2017, Bộ Công Thương đã có văn bản số 122 nhất trí với nội dung kiến nghị của ông Hải là không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức của Bộ Công Thương. Như vậy, ông Hải không còn là cán bộ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương nữa.

Còn việc ông Hải đề xuất ở lại Sabeco, ông Hải cần báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định. Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco.

Bộ Công Thương đề nghị ông Hải báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định.

Ông Vũ Quang Hải sinh năm 1986 là con trai cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, được ký quyết định điều động về Sabeco hồi đầu năm 2015, khi mới 28 tuổi. Khi đó, ông Hải được bầu vào HĐQT của Sabeco, với tỷ lệ phiếu trên 90% và được giao kiêm nhiệm chức Phó Tổng giám đốc.

Ông Hải cũng đã chính thức gửi đơn xin rút khỏi vị trí Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc TCty Sabeco từ ngày 21.12.2016. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Manh Dung
Chứng tỏ ở đó THƠM như thế nào nên ông Hoàng mới che chắn để cho cậu ấm đến đó.
Trả lời - -
Phan manh Trang
Cháu à rời xa. Sabeco nhanh. Cháu nhân định sai lên mới xin ỏ lai. Lao động trực tiếp ko lam được đâu .cháu chỉ hợp với vị trí xếp tiền mà bố cháu đặt chỗ thôi
Trả lời - -
LeQuang
Ở lại làm công nhân bình thường, tương lai lên làm sếp trở lại !
Trả lời - -
Tư Văn
Anh này đã nói: Rút lui trong tư thế ngẩng cao đầu ! Từ đầu nói ngay với bố ghế ngồi này không xứng đáng có phải bây giờ đỡ mệt không (?!) Leo cao nhưng thế là ngã ... nhẹ đấy !
Trả lời - -
Phan manh Trang
Trước Hải được dọn chỗ để ngồi chức cao nhung hiên tại đã bị bãi nhiệm hết rồi .hải xin ở lai sabeco là đúng .các Bác phải thông cảm không xin ở lại thì đi đâu .hải ra thương trường giục ngã thất bại ngay như Bác Trần Xuân giá ngã ngay không tự đứng được đâu
Trả lời - -
việt
đã xin nghỉ ở sabeco rồi, sao lại xin ở lại? sau khi ông hải không còn là cán bộ công chức thuộc bộ công thương, ông này có thể nộp đơn xin làm việc ở Sabeco. Congdanviet85@yahoo.com
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!