VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay

Minh Minh
Chia sẻ

Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank vừa công bố tiếp tục duy trì lãi suất cho vay doanh nghiệp (DN) và người dân, lãi suất cho vay ngắn hạn từ 5 - 6%/năm hoặc thấp hơn.

 

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay ảnh 1

VietinBank cho vay ngắn hạn với mức lãi suất tối đa chỉ 6%/năm đối với 5 lĩnh vực ưu tiên 

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và NHNN về việc tiếp tục hỗ trợ các DN phát triển và tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các hành động hỗ trợ DN phát triển, phát huy vai trò là NHTM Nhà nước lớn, chủ lực của nền kinh tế, tích cực đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Chính phủ và Ngành Ngân hàng.

Từ nay đến cuối năm 2016, VietinBank sẽ tiếp tục duy trì mặt bằng lãi suất cho vay thấp, tốt nhất cho DN, tập trung hỗ trợ mạnh hơn nữa đối với các DN sản xuất kinh doanh, các ngành nghề Chính phủ ưu tiên phát triển, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Mức giảm lãi suất cho vay của VietinBank cụ thể như sau:

VietinBank hỗ trợ lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa 5,5%/năm đối với ngư dân, hộ sản xuất, DN bị thiệt hại do bão lũ tại các tỉnh miền Trung, giúp DN và người dân phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống.

VietinBank cho vay ngắn hạn với mức lãi suất tối đa chỉ 6%/năm đối với 5 lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ: Phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn; thực hiện phương án, dự án sản xuất - kinh doanh hàng xuất khẩu; phục vụ sản xuất - kinh doanh của DN nhỏ và vừa; phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ; phục vụ sản xuất - kinh doanh của DN ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó, VietinBank hỗ trợ DN khởi nghiệp có phương án khả thi, hiệu quả, áp dụng các sáng kiến mới vào nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất kinh doanh với mức lãi suất rất ưu đãi.

Đặc biệt, các DN sử dụng toàn diện các sản phẩm dịch vụ của VietinBank tiếp tục được duy trì các chương trình tín dụng với các mức lãi suất cho vay đặc biệt ưu đãi (DN phải có tình hình tài chính tốt, sản xuất kinh doanh hiệu quả).

VietinBank giảm lãi suất cho vay tiếp tục thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, NHNN, tạo điều kiện tối đa cho DN tiếp cận với nguồn vốn tín dụng ngân hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của ngân hàng hiện đại với chi phí hợp lý nhất.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chuyện lạ: Cầu xây gần nửa tỉ dân chê không thèm đi