Vinh danh hơn 100 doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển

LĐO L.HOA
Chia sẻ

Ngày 8/1, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản phối hợp với Bộ Công thương và Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tổ chức Chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2016. Ban tổ chức đã lựa chọn được hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu về Hội nhập Quốc tế trên cả nước.

Chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2016 là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Qua chương trình đã cổ vũ, động viên các doanh nghiệp Việt Nam phấn đấu nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả kinh tế trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

Qua 5 tháng thực hiện, Ban tổ chức đã tập hợp danh sách 500 doanh nghiệp tiêu biểu về Hội nhập Quốc tế trên toàn quốc. Ban tổ chức lựa chọn được hơn 100 doanh nghiệp có số điểm cao nhất đáp ứng đủ tiêu chí bình xét được xây dựng quy mô, chuyên nghiệp với những thang điểm cụ thể. Đây là các doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh quốc tế, chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng nâng cao và có tiềm năng phát triển bền vững sau hội nhập quốc tế.

Vinh danh hơn 100 doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển ảnh 1
Vinh danh hơn 100 doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trong những năm qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn, niềm tin vào đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong thời kì mới, phát huy vai trò chủ động, sáng tạo, xứng đáng là “những người lính tiên phong trên mặt trận kinh tế”, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Bên cạnh ý nghĩa động viên các doanh nghiệp tiêu biểu trong hội nhập quốc tế, chương trình góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, doanh nhân có bản sắc Việt nam, vươn lên làm giàu cho chính mình, cho đất nước, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đạo đức, văn hóa kinh doanh và đạt hiệu quả kinh tế cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

Các tiêu chí bình xét và đánh giá các doanh nghiệp tiêu biểu về Hội nhập và Phát triển:

- Tiêu chí về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng sản phẩm

- Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

- Xây dựng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp

- Văn hóa doanh nghiệp

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Uber gặp khó, tạo cơ hội cho startup “ria mép màu hồng” tăng trưởng