Xe đạp thể thao nửa tỷ: Về Hà Nội đặt mua hết ngay

Chia sẻ

Nhiều loại xe đạp hạng sang đang được giới thiệu tại triển lãm về xe hai bánh Vietnam Cycle 2016 tại Hà Nội. Không ít đại gia Hà Nội sẵn sàng bỏ ra hơn nửa tỷ đẻ sở hữu một chiếc xe đạp nhằm thỏa mãn thú chơi của mình.

Ông Nguyễn Công Hùng, đại diện một doanh nghiệp bán hàng cho hay, một khách hàng tại Hà Nội đã đặt ngay chiếc xe nhập khẩu hơn 150 triệu đồng ngay sau khi tới xem tại triển lãm. Nhu cầu chơi xe đạp hạng sang ngày càng tăng cao, đặc biệt, nhiều dòng xe có giá hơn nửa tỷ vẫn có khách hàng đặt mua. 

Thực tế, một chiếc xe đạp hạng sang có mức giá hơn cả một chiếc ô tô hạng bình dân. Khảo sát tại triển lãm, các dòng xe đạp hàng bình dân dưới 10 triệu đồng. Xe hạng trung có giá từ 20 – 50 triệu đồng, loai cao cấp hạng sang trên 100 triệu đồng. Thậm chí có những dòng xe nhập khẩu cao cấp lên tới hơn nửa tỷ đồng/chiếc.

Nhiều hãng xe cao cấp đã xâm nhập thị trường Việt Nam với những thương hiệu xe đình đám trên thế giới như Gitane, Dahon, Bianchi, Basso, Peugeot, Definitive, Cannondale, Giant, Merida, LauX, Galaxy, Phoenix…

Trong đó, các hãng trong nước Thống Nhất, Việt Long,Vixeha, Cơ khí 17,… đang giữ thị phần ở phân khúc hạng bình dân. Ngoài ra, Viet Bamboo bike là thương hiệu xe đạp tre của Việt Nam đã xuất khẩu ra thế giới những chiếc xe đạp có giá lên tới vài trăm triệu đồng.

Xe đạp thể thao nửa tỷ: Về Hà Nội đặt mua hết ngay ảnh 1
Nhiều phụ kiện xe đi kèm cũng có giá từ vài triệu tới chục triệu
Xe đạp thể thao nửa tỷ: Về Hà Nội đặt mua hết ngay ảnh 2
Không ít các tay chơi bỏ ra hàng trăm triệu để sở hữu chiếc xe đạp
Xe đạp thể thao nửa tỷ: Về Hà Nội đặt mua hết ngay ảnh 3
Dòng xe thể thao leo núi

Theo Vietnamnet

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Hổ “bẽ mặt” vì thích “thể hiện” leo cây bắt khỉ