Đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả tại Việc làm Báo Lao Động

Chia sẻ

Bất cứ bộ phận nhân sự nào cần tìm người, tìm ứng viên cần cân nhắc chi phí, mức độ đo lường hiệu quả của kế hoạch tuyển dụng nhân sự để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao. Việc làm Báo Lao Động là trang website tuyển dụng uy tín hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng thông tin đầy đủ, chi tiết, đặc biệt là miễn phí và rất hiệu quả.

Việc làm Báo Lao Động là trang tuyển dụng miễn phí, trực thuộc của Báo Lao Đông có sự xét duyệt cẩn thận, kỹ lưỡng các thông tin để bảo mật thông tin cho nhà tuyển dụng, công ty, và bảo vệ ứng viên khỏi những công ty ma, công ty lừa đảo.

- Bộ phận nhân sự, tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng, chỉ cần đăng ký thông tin và điền thông tin tuyển dụng trên website Việc Làm - Báo Lao Động.

- Bộ phận nhân sự dễ dàng kiểm soát được thông tin đăng trên website, quản lý được số lượng ứng viên gửi CV.

- Bộ phận tuyển dụng có thể đăng nhiều thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau cùng một lúc.

- Sau khi hoàn thành điền thông tin công ty, thông tin tuyển dụng, chỉ cần đợi một thời gian ngắn, biên tập viên sẽ duyệt thông tin của bạn.

Trang website tuyển dụng: Việc Làm – Báo Lao Động (http://vieclam.laodong.com.vn/)
Có chứa các chuyên mục hấp dẫn; thông tin tuyển dụng uy tín, CV ứng viên, người tìm việc được cập nhật thường xuyên; tư vấn tìm việc – tìm người từ các chuyên gia trong lĩnh vực lao động, dạy nghề, việc làm; thông tin xuất khẩu lao động; cung cấp, giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín… Chuyên trang tuyển dụng miễn phí được bổ sung và nâng cấp nhiều tính năng tra cứu và tìm việc làm nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện, tối ưu. Với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực, chuyên trang đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động. 

Đăng tin tuyển dụng miễn phí, hiệu quả tại Việc làm Báo Lao Động ảnh 2

Việc làm Báo Lao Động là Website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, có giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ cho người sử dụng.

Ngoài ra, Việc làm Báo Lao Động còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng xin việc, tuyển dụng, hy vọng mong lại sự hữu ích cho người đọc.

Bạn đang tìm kiếm công việc nhanh, bạn đang thất nghiệp?

Hãy để Việc làm - Lao động giúp bạn TÌM VIỆC và TUYỂN DỤNG chỉ với 1.000 đồng: Hotline: 0983681211.

Báo Lao Động tổng hợp website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam ảnh 3

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Vũ Linh
Cần xin việc làm
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong