Nghịch lý

LĐCT - 42 KHÁNH MINH (Tổng hợp)
Chia sẻ

* "Những gì ông ấy đã gây ra cho phụ nữ thì chưa có ai trong lịch sử chính trường đất nước này lạm dụng phụ nữ như vậy. Các vị có thể nói bất cứ điều gì muốn nói, nhưng Bill Clinton là kẻ lạm dụng phụ nữ. Hillary Clinton cũng đã chỉ trích những người phụ nữ này một cách tàn ác" - ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump chỉ trích ông Bill Clinton trong cuộc tranh luận trực tiếp lần hai trên truyền hình. 

Bà Hillary đáp: "Trump tranh cử theo cách mà ông ta lựa chọn. Ông ta quyết định những gì muốn nói thay vì trả lời câu hỏi của mọi người, nói về chương trình nghị sự của chúng ta, vạch ra những kế hoạch mà chúng ta có, đó là sự lựa chọn của ông ấy".

* "Tôi ghét phải nói điều này, nhưng nếu tôi thắng cử, tôi sẽ yêu cầu Bộ trưởng Tư pháp điều tra đặc biệt đối với trường hợp của bà. Chưa bao giờ có quá nhiều sự dối trá như vậy. Bà phải tự xấu hổ về bản thân" - Trump nói về bê bối email cá nhân của bà Clinton. Ứng viên đảng Dân chủ đáp: "Thật may là người có tính cách như ông Trump không phụ trách việc hành pháp của đất nước ta". Trump trả lời: "Bởi vì nếu thế bà sẽ phải ngồi tù".

"Chúng ta có một đất nước chia rẽ, vì những người như Clinton, hãy tin tôi, có một sự thù hằn ghê gớm trong tim" - Trump nói về bình luận của bà Clinton nói rằng một nửa số cử tri ủng hộ ông là "một lũ thảm hại".

* "Chúng ta đã nghe và nhìn thấy những gì Donald nói về phụ nữ, nghĩ về phụ nữ, làm với phụ nữ, nhưng ông ta lại nói đoạn video không đại diện cho con người ông ta. Tôi thì nghĩ rằng, con người ông ta chính xác là như vậy. Chúng ta đã chứng kiến ông ta sỉ nhục phụ nữ, làm xấu hổ phụ nữ trên truyền hình và trên Twitter" - bà Hillary chỉ trích đoạn băng có những lời lẽ thô tục của ông Trump.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia