Á hậu Thúy Hằng cùng danh ca Khánh Ly làm từ thiện

LĐĐS Thảo Nguyên
Chia sẻ
Á hậu Thúy Hằng cùng danh ca Khánh Ly làm từ thiện.

Ngày 4.9, Á hậu Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thúy Hằng đã đồng hành cùng danh ca Khánh Ly, Lệ Thu, ca sĩ Quang Thành và các nhà hảo tâm tới thăm, tặng quà bệnh nhân phong Di Linh, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bảo Lộc (Lâm Đồng)...

Trong trang phục giản dị, Thúy Hằng đã hòa mình chia sẻ cùng các bệnh nhân phong. Thúy Hằng và danh ca Khánh Ly, ca sĩ Quang Thành đã hát tặng các bệnh nhân ca khúc thật ý nghĩa: “Ba ngọn nến lung linh”.

Trong cuộc hành trình từ thiện cùng với danh ca Khánh Ly, Thúy Hằng đã không nén được xúc động khi gặp những cảnh đời đầy éo le. Thúy Hằng rất tâm đắc câu danh ngôn: “Hương vị của cuộc đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của cuộc đời là cho đi”. Cuộc hội ngộ với danh ca Khánh Ly cũng giúp Thúy Hằng ngộ ra nhiều hơn triết lý về “cho” và “nhận”.

Phạm Thúy Hằng (sinh năm 1993, quê gốc Nam Định, hiện sống ở Đức) là một gương mặt hoàn toàn mới của showbiz Việt. Ở cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Phạm Thúy Hằng được đánh giá cao không bởi chỉ số đo hình thể, gương mặt mang nét á Đông hiện đại mà cả ứng xử linh hoạt, thông minh.

Với ngôi vị Á hậu 1 của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, á hậu Thúy Hằng nhận được khá nhiều lời mời làm đại diện hình ảnh các thương hiệu, nhãn hàng, nhưng cô và gia đình quyết định sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng cũng như quảng bá văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

“Giành được danh hiệu á hậu 1 là một vinh dự và may mắn với cá nhân tôi. Với sức trẻ và khát khao được cống hiến, bản thân tôi mong muốn làm những điều tốt đẹp cho xã hội, cho cộng đồng trước khi nghĩ tới những lợi ích của riêng mình”, á hậu Thúy Hằng chia sẻ chân thành.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?