Ca sĩ Ngọc Anh 3A quyên góp được 400 triệu đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười

LĐĐS Thảo Nguyên
Chia sẻ
Ca sĩ Ngọc Anh 3A.

Nhiều năm nay, ca sĩ Ngọc Anh 3A sang hải ngoại sống và làm việc. Chị ít nhận show ở Việt Nam và thường chỉ về mỗi dịp “nhạc sĩ ruột” Phú Quang tổ chức các đêm nhạc riêng. Tuy vậy, Ngọc Anh 3A vẫn dõi về Việt Nam với tình cảm chân thành nhất.

“Những năm qua, tôi đã cố sống sao để không bị lấm bùn và gắng làm những điều tốt đẹp nhất. Tôi đã rất ám ảnh khi chứng kiến những em nhỏ bị khuyết tật ở Quảng Ngãi trong chuyến từ thiện cách đây ít tháng, vì thế tôi quyết định cùng với Quỹ Phẫu thuật nụ cười, Công ty An sinh và những người bạn tổ chức đêm nhạc quyên góp”, Ngọc Anh chia sẻ.

Giọng hát da diết, đắm say của Ngọc Anh được khán giả đón nhận với loạt ca khúc: Về lại phố xưa, Mùa thu giấu em (Phú Quang), Chỉ là giấc mơ (Kim Ngọc), Lặng lẽ nơi này (Trịnh Công Sơn), Hãy yêu nhau khi ta còn bên nhau.

Nữ ca sĩ cũng giới thiệu ca khúc do chính cô sáng tác với tựa đề “Câu chuyện tình yêu”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng làm nóng không khí với các ca khúc sôi động như: Cánh diều (Ngọc Đại) và một số ca khúc nước ngoài như: Hero, Saving all my love for you, Greatest love of all, One moment in time...

Ca sĩ Ngọc Anh 3A quyên góp được 400 triệu đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười ảnh 1
Nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Ngọc Anh 3A.

Tham gia đêm nhạc “Ngọc Anh - Nụ cười từ trái tim” còn có nghệ sĩ Xuân Bắc, đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Thanh Phương, NSND Tự Long, ban nhạc Background của nhạc sĩ Dương Cầm, cùng nhiều cộng sự khác.

Tổng số tiền từ việc bán vé cũng như quyên góp trước, trong đêm diễn là gần 400 triệu đồng. Số tiền này sẽ được ủng hộ vào Quỹ Phẫu thuật nụ cười để mổ cho các em nhỏ bị khuyết tật bẩm sinh đang gặp những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sớm nhất.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Lo ngại tên lửa hạt nhân Triều Tiên, người đàn ông Nhật xây hầm trú ẩn