Tin tức - sự kiện tuần 20-27.10.2016

LĐĐS - 29
Chia sẻ

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room
Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Heineken Green Room đã diễn ra vào ngày 15/10/2016 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Đây là sự kiện phát triển trên một nền tảng mới; thách thức các tín đồ âm nhạc dám vượt qua những giới hạn thường ngày và thưởng thức âm nhạc bằng tất cả các giác quan.

Xuất phát từ ý tưởng âm nhạc có thể được “Nhìn thấy” – “Can you see music?” đã được hiện thực hóa. Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh kết hợp cùng với công nghệ chiếu sáng laser hiện đại, hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế và các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam; các tín đồ âm nhạc Việt đã được nhìn thấy những màu sắc, hình dáng thật sự và sự chuyển động kì diệu của âm thanh. Vẻ đẹp, hình dáng và màu sắc của âm nhạc đã được “vẽ” nên chân thực qua những tiết mục đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng độc đáo và những ảo ảnh thị giác đầy sáng tạo. Qua đó, 20.000 khán giả đã được nhìn thấy và sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room.

T.THỦY

Ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình khởi nghiệp

Ngày 17.10, Đại học Quốc Gia TP.HCM và Tập đoàn Hoa Sen đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Chương trình khởi nghiệp. Chương trình nhằm nâng cao năng lực khởi nghiệp và thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, nâng cao số lượng dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, giảng viên trẻ. Trong suốt hành trình 15 năm khởi tạo và vững bước, Tập đoàn Hoa Sen đã tập trung tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội. Luôn đặt “nhân sự” là lực lượng nòng cốt dẫn dắt Tập đoàn vươn cao vị thế, nhiều năm liền, Tập đoàn Hoa Sen liên tục đạt “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á” trong lĩnh vực Kim loại và khai khoáng do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney bình chọn. Việc tài trợ cho Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM là một hoạt động xã hội mà Tập đoàn Hoa Sen muốn hướng đến thế hệ trẻ, đặc biệt là khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đến với các bạn sinh viên có ước mơ làm nên nghiệp lớn. 

M.TH

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đến với VIMS 2016

Mercedes-Benz E-Class thế hệ thứ 10 (W 213) vừa chính thức có màn ra mắt tại Hà Nội với chủ đề “Tuyệt tác trí tuệ” và thu hút đông đảo khách hàng thủ đô tham dự. Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiếp tục mang E-Class thế hệ mới đến công chúng phía Nam qua triển lãm Ô tô quốc tế 2016 (VIMS), diễn ra từ ngày 26 – 30.10 tại TP.HCM. So với thế hệ trước, E-Class được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại và hệ thống tương tác thông minh, đơn cử như hệ thống hỗ trợ sạc điện thoại không dây qua chuẩn Qi và nút điều khiển cảm ứng trên tay lái Touch Control Buttons, cho phép người lái dễ dàng thao tác các tính năng xe mà không bị mất tập trung.

T.THỦY

E-CARD: Sản phẩm thẻ tín dụng ưu việt của Ngân hàng Shinhan

Ngày 17.10, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng mới: E-card. Đây là chiếc thẻ tín dụng tập trung hỗ trợ các giao dịch trực tuyến. E-card tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích để phục vụ người dùng khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ trực tuyến, như: Hoàn tiền 5% trên hóa đơn mua hàng khi chủ thẻ mua sắm trực tuyến vào cuối tuần. Số tiền hoàn lại tối đa là 300.000 đồng/tháng và 3.000.000 đồng/năm. Quy đổi điểm Shinhan với tỷ lệ 0,2% khi chủ thẻ mua sắm trực tuyến vào các ngày trong tuần và 0,1% đối với các giao dịch mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Điểm thưởng Shinhan có thời hạn sử dụng trong 03 năm và có thể quy đổi trực tiếp thành tiền mặt. Tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt tại gần 200 đối tác của Shinhan. Ưu thế của E-card không chỉ gồm những hạng mục ưu đãi vượt trội mà còn ở tính bảo mật cao trong quá trình sử dụng. 

T.TH

Hành trình Sức khỏe Herbalife châu Á - TBD lần 6 đến VN

Ngày 18.10, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife công bố kết quả của cuộc khảo sát Giới trẻ tại công sở trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Công bố cho thấy, thế hệ nhân viên trẻ tại Việt Nam mong muốn luyện tập thể thao tại công sở, nhưng họ lại cảm thấy khó đạt được mục tiêu này tại nơi làm việc. Để hỗ trợ thế hệ trẻ và những công ty mà họ đang làm việc có thể kết hợp dinh dưỡng cùng những thói quen tích cực khác tại công sở, Herbalife tổ chức Hành trình Sức khỏe châu Á – Thái Bình Dương lần 6, thu hút hơn 100.000 người tham gia. 5 chuyên gia của Ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife sẽ thực hiện hành trình trên 21 thành phố ở châu Á từ ngày 7 đến 30.10, tổ chức các cuộc hội đàm, hội thảo chuyên đề y tế. GS. TS. Chin-Kun Wang, chuyên gia về quá trình chuyển hóa và dinh dưỡng sẽ đến Việt Nam để chia sẻ về bệnh béo phì và tiểu đường; huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho một số vận động viên và tuyên truyền về dinh dưỡng cân bằng cho cộng đồng. 

T.T

Tăng 100% thu nhập cho nông dân từ mô hình xen canh

Ngày 13.10, với mục tiêu tăng thu nhập cho bà con nông dân trồng cà phê, đa dạng cây trồng và bảo tồn môi trường, trong khuôn khổ dự án NESCAFÉ Plan, Bộ phận Hỗ Trợ Nông Nghiệp của công ty Nestlé Việt Nam đã giới thiệu và phát triển mô hình xen canh tối ưu cho cây cà phê thành chương trình được áp dụng đại trà tại các vườn cà phê của nông dân khu vực Tây Nguyên. Với các loại cây trồng xen canh như tiêu, sầu riêng, bơ…., người nông dân có thể tăng hiệu quả sử dụng đất một cách tối ưu. Để phát triển mô hình này, trước tiên các chuyên gia nông nghiệp Nestlé sẽ hướng dẫn người nông dân về mật độ hợp lý giữa các loại cây trồng xen để tối ưu việc sử dụng đất và thu hoạch. Sau hơn 4 năm triển khai, đến nay đã có 16.000 nông dân áp dụng mô hình xen canh do Nestlé giới thiệu, đạt tỷ lệ 70% áp dụng sau tập huấn. Nông dân trồng cà phê có thể tăng thêm 100% thu nhập từ cây trồng xen. 

M.T

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang