Ưu đãi lãi suất vay từ 7%/năm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

LĐĐS - 01 Hạnh Dung
Chia sẻ
Ảnh minh họa

Đứng trước những mùa vụ mới luôn là những nhu cầu vốn mới, đòi hỏi doanh nghiệp phải có năng lực tài chính vững vàng. Lúc này, vai trò hỗ trợ của ngân hàng là chất xúc tác quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí đầu vào, đẩy mạnh tăng trưởng, mở rộng thị phần.

Nhằm đồng hành cùng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngay từ đầu tháng 01/2017 ACB chính thức triển khai chương trình “ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức lên đến 4.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi từ 7%/năm, áp dụng đối với các hồ sơ vay từ 12 tháng trở xuống, giải ngân trong khoảng thời gian từ 3.1.2017 – 28.2.2017 sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng, phương thức trả nợ linh hoạt.
Chương trình ưu đãi vốn này đồng hành cùng doanh nghiệp theo định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đẩy mạnh kinh doanh mùa vụ mới, qua đó giúp các doanh nghiệp chủ động nguồn vốn an tâm tập trung phát triển kinh doanh, nhất là khi mùa Tết Đinh Dậu đang đến gần.
đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng; nhựa, da giày, may mặc, chế biến và kinh doanh lương thực thực phẩm và các lĩnh vực khác, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng mang tính mùa vụ phục vụ nhu cầu dịp Tết là đối tượng ưu đãi chính của chương trình.
Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 545486 - 08 38 247247 - 1800 577775 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?