500 gia đình tham gia khởi động ngày hội AIA Vitality Day

LĐO PK
Chia sẻ

Ngày hội gia đình “AIA Vitality Day - Cùng sống khoẻ” được AIA tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư (TP.Hồ Chí Minh) với nhiều hoạt động thể dục thể thao đã thu hút hơn 500 gia đình tham gia.

Các nội dung hoạt động gồm giải bóng đá AIA Championship, chương trình huấn kỹ năng quản lý đội bóng cho trẻ em tại Học viện AIA Mini Manager, cùng rất nhiều các lớp zumba, gym và yoga cho mọi thành phần.

Với Học viện AIA Mini Manager, những cầu thủ nhí có tiềm năng nhất sẽ có cơ hội được lựa chọn tới London để gặp gỡ các thần tượng tại Tottenham Hotspur. Dịp này, AIA đã chính thức ra mắt Vitality App – một ứng dụng di động về sức khoẻ. Ứng dụng sẽ được cung cấp miễn phí trên Apple Store (dành cho iPhone) và Play Store (dành cho điện thoại Android).

500 gia đình tham gia khởi động ngày hội AIA Vitality Day ảnh 1

Với AIA Vitality App, người dùng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao, tham gia các hoạt động luyện tập khác nhau bao gồm chạy, nhảy, hay các môn thể thao khác. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng AIA Vitality sau khi hoàn thành mỗi hoạt động. Những ai đã hoàn thiện mục tiêu tuần sẽ được nhận các phần quà từ AIA Việt Nam. Các gia đình tham gia sự kiện đã tải ứng dụng này về, và các hoạt động vận động của họ ngay trong ngày hội AIA Vitality Day đều được tính điểm để tất cả cùng chinh phục thử thách “Một triệu bước cùng AIA Vitality”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Đức ra mắt mẫu thang máy không sử dụng dây cáp đầu tiên trên thế giới