Gặp mặt 42 giáo viên tiêu biểu công tác tại các huyện và xã đảo

LĐ - 267 T.C.A
Chia sẻ

Đây là những thầy giáo, cô giáo tiêu biểu đang công tác tại các trường trên huyện đảo và các đơn vị hành chính cấp huyện có xã đảo, có nhiều đóng góp trong giáo dục học sinh, tinh thần bền bỉ vượt khó, tận tâm với sự nghiệp giáo dục, được học sinh, phụ huynh và toàn xã hội yêu mến.

Sáng 13.11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt 42 giáo viên tiêu biểu công tác tại các huyện đảo, xã đảo. Đây là những thầy giáo, cô giáo tiêu biểu đang công tác tại các trường trên huyện đảo và các đơn vị hành chính cấp huyện có xã đảo, có nhiều đóng góp trong giáo dục học sinh, tinh thần bền bỉ vượt khó, tận tâm với sự nghiệp giáo dục được học sinh, phụ huynh và toàn xã hội yêu mến.

Tại buổi gặp mặt, các thầy giáo, cô giáo đã gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm hay, bài học quý trong việc thu hút học sinh ở đảo tới trường… Các nhà giáo cũng chia sẻ những gian nan vất vả trong đời sống sinh hoạt cũng như giảng dạy học sinh ở vùng biển đảo. Đồng thời, đưa ra những kiến nghị để ngành giáo dục và đào tạo quan tâm hơn nữa tới cơ sở vật chất cũng như đời sống tinh thần cho đội ngũ giáo viên để các thầy cô yên tâm bám trường, bám lớp.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng bằng khen cho 42 thầy cô tiêu biểu.

Bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành, thầy giáo Lương Quốc Hùng - giáo viên Trường Tiểu học, trường THCS Thổ Châu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - cho biết: “Chúng tôi luôn tích cực phấn đấu và sẽ cống hiến hơn nữa cho ngành giáo dục cùng học sinh thân yêu”. Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao những nỗ lực và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã vượt qua mọi khó khăn để bám đảo, bám trường, truyền tải kiến thức cho học sinh; Đồng thời mong muốn các thầy giáo, cô giáo phát huy thành tích đã đạt được tiếp tục có nhiều giải pháp thiết thực, sáng tạo trong giảng dạy.Trước đó, ngày 12.11, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh vừa có cuộc gặp mặt 42 giáo viên tiêu biểu vùng biển đảo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, được tuyên dương trong chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2016, tại Phủ Chủ tịch.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn