Trường 'Trung cấp nghề Công đoàn Việt Nam: Chú trọng đào tạo nghề cho lao động nông thôn

LĐ - 271 K.Y.M
Chia sẻ
Ông Đặng Quang Điều (trái) - Trưởng ban CSKTXH và Thi đua khen thưởng Tổng LĐLĐVN tặng hoa cho ông Phạm Xuân Xuyên - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề CĐVN dịp khai giảng năm học mới.

Sáng 17.11 tại Cơ sở II, Trường Trung cấp nghề CĐVN đã tổ chức míttinh chào mừng Ngày Nhà giáo VN và khai giảng năm học 2016 - 2017.

 Ông Phạm Xuân Xuyên - Hiệu trưởng - cho biết, năm học 2016-2017 là năm hoạt động thứ 10 của nhà trường. Những năm đầu mới thành lập, trường từ chỗ không có học sinh học nghề mặc dù là trường dạy nghề, chỉ chú trọng liên kết đào tạo thì đến những năm gần đây công tác tuyển sinh và đào tạo nghề đã có những bước tiến triển mạnh mẽ, hằng năm nhà trường đảm bảo tuyển sinh và đào tạo vượt kế hoạch - 500 chỉ tiêu học sinh học nghề cho một năm. Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm 2016, con số này đã lên tới hơn 700 và dự tính đến hết năm sẽ có khoảng 800 học viên. Hơn nữa, không phải đào tạo theo kiểu “học cho có” mà 100% học viên của trường khi hoàn thành khóa học đều có DN đón nhận... Bước vào năm học mới, bên cạnh việc phát huy những thành tích đã đạt được, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên, học sinh của trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có chất lượng và hiệu quả chương trình tuyển sinh và đào tạo nghề cho LĐ nông thôn theo đề án 1956 của Thủ tướng Chính phủ…

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể ám ảnh của bà nội bé trai bị mất đôi chân do sạt lở đá ở Sơn La