MS27: Giữ

MS27: Giữ

Tôi thực sự đã khóc, nhưng đôi chân vẫn không chạy theo níu anh ở lại. Lần cuối cùng giữ anh trong lòng, tôi mới thấy được nhược điểm lớn nhất của anh, đó là không bao giờ chịu giữ lấy tôi ở lại cạnh anh… Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS26: Tình đầu là những cơn mưa

MS26: Tình đầu là những cơn mưa

Bốn giờ sáng, tôi ngồi thu mình trên căn gác nhỏ, tiếng mưa vẫn dội vào lòng điệp khúc của cô đơn. Những ngày em xa, tôi ngỡ như mình tự do với thực tại. Tôi sợ tiếng mưa đến cực đoan, sợ nỗi nhớ về em quay cuồng trong cơn say bè bạn. Tôi bật radio to hết cỡ hòng át tiếng mưa, tôi hét như điên dại nơi quán bar chật chội khi hình ảnh em lẩn quẩn trong tâm trí. Nhưng rồi, tôi thua. Em vẫn là thước phim quá khứ đậm nét, thảng hoặc chiếu vào đời tôi như một minh chứng tình đầu. Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS25: Yêu thương lần nữa

MS25: Yêu thương lần nữa

Cứ quanh quẩn đôi ta sự rung động trong trái tim. Tay anh đáp xuống lòng bàn tay em. Những lần ôm em trong vòng tay không để thời gian trôi đi. Anh thầm thì: Hãy tựa vào anh!... Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS24: Cậu bạn cùng bàn

MS24: Cậu bạn cùng bàn

Không biết từ bao giờ tôi quan tâm đến cậu ấy, muốn giúp đỡ cậu ấy, cái gì cũng muốn làm với cậu ấy. Tôi cười khi thấy cậu ấy vui, tôi buồn khi thấy cậu ấy buồn. Tôi hay nói tốt về cậu ấy trước mặt đứa bạn thân một cách vô thức để rồi bị nó hét vào mặt: “Mày đừng có mà thích nó đấy. Không kể đến chuyện nó có người yêu rồi, cái thằng trong lớp suốt ngày ngủ, mày đâm đầu vào làm gì?” Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS23: Tuổi thanh xuân của tôi

MS23: Tuổi thanh xuân của tôi

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuận lặng lẽ qua đi…” Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS22: Một tuần cho mối tình đầu

MS22: Một tuần cho mối tình đầu

Dường như tình đầu là tình đẹp nhất. Ừ thì đúng thật! Nhưng với tôi tình đầu không hề đẹp, nó đến và đi một cách vội vã, tôi chưa hề cảm nhận được hương vị của tình yêu. Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS21: Gửi yêu thương về phía cũ

MS21: Gửi yêu thương về phía cũ

Mối tình đầu của tôi đong đầy ấm áp và sự hối hận muộn màng. Mỗi khi nhắm mắt lại Tú và những kỷ niệm khờ khạo trở về nguyên vẹn nhắc nhở tôi“đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu nữa.." Click vào ĐÂY để đọc chi tiết.
MS20: Tình yêu của gió

MS20: Tình yêu của gió

Người ta nói tình yêu giữa Song Tử và Kim Ngưu sẽ không bao giờ xảy ra. Vì hai người luôn luôn ở hai thế giới khác nhau hoàn toàn. Còn nếu như điều đó xảy ra thì sẽ là mối tình khắc cốt ghi tâm và bền chặt đến không gì chia cắt được. Click vào ĐÂY để đọc thêm chi tiết.
MS19: Lặng nhìn mối tình đầu

MS19: Lặng nhìn mối tình đầu

Mối tình đầu mà, vừa đẹp vừa đau nhưng nó là kỉ niệm để nhớ. Con gái chúng ta, ai cũng có một mối tình đầu để nhớ để vấn vương, ai cũng biết mối tình đầu đẹp nhưng sẽ nhanh có hồi kết. Nhưng kệ thôi làm sao được, con gái phải có chút tình đầu tiên thì mới gọi là tình yêu của tuối xuân chứ nhanh đến và nhanh đi. Click vào ĐÂY để đọc thêm chi tiết.
MS18: Mưa đầu mùa

MS18: Mưa đầu mùa

Tuổi trẻ của tôi… là những tháng ngày mộng mơ với trang sách tuổi học trò, là tà áo dài trắng tinh khôi trong buổi tựu trường dưới hai gốc cây xà cừ cổ thụ đang mùa thay lá, là những trò đùa nghịch dại dột một thời nhất quỷ nhì ma, là lần ngẩn ngơ khi anh chàng khóa trên thấp thoáng đi qua cửa lớp, là buổi đầu bỡ ngỡ bước chân vào chốn giảng đường Đại học… Và cũng là mối tình đầu khờ khạo luôn khiến con tim tôi chậm lại một nhịp mỗi khi quá khứ ùa về. Click vào ĐÂY để đọc thêm chi tiết
MS17: Thương em

MS17: Thương em

Cậu nhóc nhỏ hơn nó một tuổi đã bước ra khỏi cuộc sống của nó như thế. Nó tự huyễn hoặc cho chính mình những lời biện hộ rằng hết tình cảm rồi, như thế sẽ tốt hơn, dù sao nó cũng học lớp 12 rồi, nó sẽ về Sài Gòn còn em vẫn ở lại Đà Lạt, chắc em cũng cần ai đó mang lại cho em những niềm vui hay nó sẽ không thể bên em những ngày mưa bay bay dạo qua khắp các con phố và rằng nó không thể ngồi hàng giờ liền trên cái xích đu trong cung thiếu nhi để nhìn em- đôi mắt cong cong mà nó yêu thật nhiều. Thôi nghĩ, nó nhìn về phía trời xa, xanh biếc của những ngày cuối cấp man mác nỗi buồn ''chia tay''. (Click để đọc chi tiết)
MS16: Khoảnh khắc

MS16: Khoảnh khắc

"...Cuộc sống không phải khi nào cũng màu hồng. Tôi trân trọng những gì đã qua , những gì ở lại và yêu thêm cuộc sống này. Sống là phải biết hi sinh,sống còn là cho đi nữa..." (click để đọc chi tiết)
MS15: Xin anh tránh xa tôi ra

MS15: Xin anh tránh xa tôi ra

Tình đầu không phải lúc nào cũng đẹp. Có những mối tình người ta muốn lãng quên, xin đừng làm phiền đến nhau nữa...(click để đọc chi tiết)
MS14: Mối tình đầu

MS14: Mối tình đầu

"Rồi ngày bọn tôi cùng tốt nghiệp ra trường. Vào cái ngày chúng tôi mặc áo cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, tôi cầm tấm bằng khá trên tay chuẩn bị bước vào đời, trong lòng vui buồn lẫn lộn. Cô ấy hẹn gặp tôi ở chỗ hành lang ngày trước tôi và cô ấy hay tâm sự. Tôi nói lời xin lỗi, đó là lời xin lỗi tận đáy lòng của tôi. Cô ấy trả lại hết những món quà mà tôi đã tặng rồi nói sẽ không bao giờ tha lỗi cho tôi, để cho tôi biết rằng những gì đã đi qua trong cuộc đời chỉ đi qua có một lần thôi,..." click để đọc chi tiết
MS13: Yêu. Chú mèo và chiếc ô tím

MS13: Yêu. Chú mèo và chiếc ô tím

Một năm có lẽ đã đủ để mối tình này ra đi mãi. Mưa lại rơi, lần này tôi có mang theo ô, một mình trong công viên củ, chẳng để làm gì hay để kiếm tìm ký ức ngày xưa. Xa xa dưới tán cây bằng lăng tím, phải chăng một bóng hình quen thuộc, tôi sải bước thật nhanh và bây giờ tôi sẽ là chiếc ô. (Click vào đây để đọc chi tiết)
MS12: Khi ta biết yêu một ai đó

MS12: Khi ta biết yêu một ai đó

Nhờ có ấy mà tớ thay đổi, một cách tích cực hơn, cảm ơn ấy vì tất cả nhé, mối tình đầu của tớ. (Click để đọc chi tiết)
MS11: Hãy yêu khi có thể

MS11: Hãy yêu khi có thể

"...Tiếng cười râm ran từ căn phòng 128 kí túc xá Đại học sư phạm Hà Nội. Các cô gái cũng đang bàn về chuyện yêu đương, chủ đề không bao giờ cạn trong phòng. Có đứa nói “Minh già, không kiếm lấy một thằng để yêu,sang năm ra trường mà cưới, hay để 29 tuổi vẫn cong môi từ chối?”. Minh cười đùa theo, già rồi còn yêu đương gì, cưa sừng làm nghé chắc, ra trường gặp anh nào là cưới luôn, về yêu sau” thế là cả phòng lại cười.Minh rất vô tư hòa đồng , cô chăm chỉ ngoài giờ học thì đi gia sư kiếm tiền trang trải cuộc sống..." - Hãy lắng nghe và cảm nhận.... (Click vào để đọc thêm chi tiết)
MS09: Hà Nội của em

MS09: Hà Nội của em

Hà Nội là nơi em gặp anh, là nơi trải qua những tháng năm thanh xuân đẹp đẽ giữa chúng ta. Chỉ có điều, tiếng yêu anh em vẫn chưa thể nói ra.... (Click để đọc thêm chi tiết)
MS08: Tình đơn phương

MS08: Tình đơn phương

Tình đơn phương đẹp vì nó không trọn vẹn. Là những khắc khoải nhớ mong không hi vọng hồi đáp, là những âm thầm quan tâm, là những lặng lẽ bên lề đời người ta.... (Click để đọc chi tiết hơn)
MS06: Tình mình là tình đẹp nhất đó anh

MS06: Tình mình là tình đẹp nhất đó anh

Chúng ta ở hai thế giới khác nhau, từng ghét nhau rồi lại yêu nhau đến lạ. Tình đầu cũng là tình cuối, ở bên anh, em luôn hạnh phúc...(Click vào đây để đọc tiếp câu chuyện)

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á