Tìm việc Nhân viên kế toán (KT viên, KT bán hàng hoặc KT kho), hoặc Nhân viên hành chính văn phòng.

Cử nhân quản trị kinh doanh. Kế toán tổng hợp. (Gần kết thúc khóa học văn bằng 2 Kế toán tại học viện Tài Chính); Chứng chỉ anh văn; Chứng chỉ tin học văn phòng. Kinh nghiệm: Nhân viên hành chính văn phòng; Phụ trách các công việc của Kế toán tổng hợp (công ty Newdays); Kế toán bán hàng và kế toán kho (TCty CP Thực phẩm Quốc tế); Nhân viên chăm sóc khách hàng kiêm kinh doanh (CTy CP XNK HP Việt Nam)

Họ và tên: Trịnh Thị Lan
Ngày sinh: 19/09/1988
+ Cử nhân quản trị kinh doanh.
+ Kế toán tổng hợp. (Gần kết thúc khóa học văn bằng 2 Kế toán tại học viện Tài Chính)
+ Chứng chỉ anh văn.
+ Chứng chỉ tin học văn phòng.
KINH NGHIỆM    
1. CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NEWDAYS (2 Năm)
* Nghành nghề kinh doanh: Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.
*  Từ tháng 03/2012 – 12/2012:  Nhân viên hành chính văn phòng.
     + Soạn thảo công văn, tài liệu phục vụ hoạt động của công ty.
     + Nghe và trả lời điện thoại, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
     + Chấm công, tính lương, làm hợp đồng lao động.
     + Tổng hợp chứng từ, vận đơn lên báo cáo hàng ngày, hàng tháng.
     + Theo dõi văn phòng phẩm, bill giao nhận.
     + Chăm sóc khách hàng.
     + Điều phối giao nhận.
     + Làm giấy tờ cho hàng đi và làm đề nghị thanh toán gửi giám đốc duyệt.
     + Gửi mail báo giá cho khách hàng.
     + Phụ trách thêm công việc kinh doanh như: gọi điện tư vấn khách hàng, tìm kiếm khách hàng….
* Từ tháng 01/2013 – 07/2013: Chuyển sang phụ trách các công việc của Kế toán tổng hợp.
 Làm toàn bộ các công việc của kế toán nội bộ và kế toán thuế như:
     + Thu chi tiền mặt kiêm thủ quỹ, quản lý con dấu của công ty.
     + Thanh toán, quyết toán các khoản chi đối với cán bộ nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng, định khoản các nghiệp vụ phát sinh vào phần mền Fast.
     + Tổng hợp công nợ khách hàng và nhà cung cấp, gửi bảng kê, xuất hóa đơn và thu hồi công nợ.
     + Tính lương, chấm công.
     + Lên tờ khai thuế GTGT hàng tháng, báo cáo sử dụng hóa đơn hàng quý, kê khai thuế TNDN tạm tính và thuế TNCN hàng quý.
     + Lập báo cáo doanh số hàng ngày, hàng tháng.
     + Phụ trách công việc giao dịch ngân hàng, kho bạc và cơ quan thuế.
     + Làm báo cáo tài chính.
     + In sổ kế toán, lưu trữ chứng từ kế toán theo quy định.
     + Cung cấp số liệu cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.
2. TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ. (1 Năm)
* Nghành nghề kinh doanh: Kinh doanh bánh kẹo, nước giải khát,…
* Từ tháng 01/2011 – 02/2012: Kế toán bán hàng và kế toán kho.
    + Báo cáo số lượng hàng bán ra và doanh thu trong ngày.
    + Theo dõi  và báo cáo hàng hóa tồn đầu ngày, xuất bán trong ngày, tồn cuối ngày.
    + Quản lý thông tin khách hàng.
    + Kiểm kê hàng nhập kho và lập phiếu nhập kho.
    + Báo cáo doanh số bán hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng.
    + Theo dõi quản lý phiếu xuất, nhập kho, hóa đơn bán hàng,…
3. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HP VIỆT NAM
* Nghành nghề kinh doanh: Nhập khẩu và phân phối sữa bột nguyên lon tại Pháp cho bà bầu và trẻ em
* Từ tháng 07/2010 – 12/2010: Nhân viên chăm sóc khách hàng kiêm kinh doanh.
    + Chăm sóc khách hàng .
    + Giải thích các thắc mắc của khách hàng qua điện thoại.
    + Bán hàng qua điện thoại
CÁC KỸ NĂNG    
+ Có khả năng làm việc trong môi trường độc lập hoặc theo nhóm.
+ Sử dụng thành thạo phần mềm Fast.
+ Sử dụng vi tính văn phòng tốt (Microsoft Word, Excel, Internet)
+ Kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giao tiếp.
+ Có khả năng chịu áp lực cao và thích ứng môi trường tốt.
Vị trí mong muốn:
Nhân viên kế toán (Kế toán viên, Kế toán bán hàng hoặc Kế toán kho) hoặc Nhân viên hành chính văn phòng.
Mức lương: Thỏa thuận
Nơi làm việc: Hà Nội
Liên lạc theo số ĐT: 0979 389 395
Hoặc địa chỉ mail:  lan.newdays@gmail.com
Loading...

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất


Khoán xe công phụ thuộc gương mẫu lãnh đạo?

Xem tại đây

Từ 1.10 tới, Bộ Tài chính sẽ chính thức áp dụng chế độ khoán kinh phí sử dụng xe công đối với các chức danh thứ trưởng, chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ 1,25 (tổng cục trưởng và tương đương). Lãnh đạo Cục Công sản cho biêt, việc triển khai khoán xe công phụ thuộc vào địa bàn, đặc điểm từng nơi và đảm bảo được an ninh, an toàn. Cục Quản lý Công sản cũng đã và đang nghiên cứu về việc nhân rộng mô hình khoán xe và tính toán sao cho phù hợp. Quy định hiện hành, các chức danh có hệ số 0,7 trở lên được sử dụng xe công và từ 1,25 trở lên thì được đưa đón.Theo đánh giá của ông Thắng, số xe chức danh cả nước thống kê hiện vào khoảng 901 chiếc, nếu tính về hiệu quả tiết kiệm thì không nhiều nếu so sánh với tổng số xe hiện tại khoảng 37.000 chiếc. Do đó, để chính sách này phát huy hiệu quả, ông Thắng cho rằng phụ thuộc rất lớn vào sự gương mẫu của các vị lãnh đạo.“Nếu một Phó Chủ tịch tỉnh không sử dụng xe công đưa đón thì sẽ tác động đến các chức danh phía dưới như Giám đốc sở, Chủ tịch huyện”, ông Thắng ví dụ.

Còn 1 tuần nữa ngư dân sẽ được nhận đền bù do sự cố cá chết

Xem tại đây

Xung quanh sự cố cá chết do ô  nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung, các bộ, ban, ngành đã nỗ lực hỗ trợ Chính phủ để khắc phục môi trường, ổn định đời sống, việc làm cho ngư dân. Để giải quyết những vấn đề này, Bộ NNPTNT đã có nhiều giải pháp quyết liệt. 

Trao đổi với PV Báo Lao Động chiều 27.9, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Vũ Văn Tám, cho biết:Đến nay Bộ Tài chính và Bộ NNPTNT đang gấp rút hoàn thiện các phần việc liên quan để trình Chính phủ phê duyệt. Dự kiến đầu tháng 10 tiền đền bù sẽ đến tay những người bị thiệt hại. Người bị thiệt hại trực tiếp sẽ được nhận đền bù, đối tượng gián tiếp sẽ được nhận hỗ trợ, theo các mức quy định tương ứng.

Tăng mức đóng BHXH: 371.000 người lao động có nguy cơ mất việc?

Xem tại đây

Theo TS.Nguyễn Việt Cường – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong, việc tăng BHXH quá cao sẽ có thể dẫn đến giảm việc làm, tăng giá sản phẩm và giảm mức tăng trưởng của nền kinh tế. Bên cạnh đó, có thể làm giảm khả năng thu của quỹ BHXH do DN có thể đưa ra các giải pháp “đối phó” như chuyển lao động từ chính thức sang hợp đồng thời vụ…Cụ thể, tăng mức đóng BHXH làm gia tăng chi phí lao động. Nếu chi phí này tăng lên 10% thì cầu lao động trong ngắn hạn giảm đi 1,75% và dài hạn là 5,19%. Hiện nay, tỉ lệ đóng cho BHXH và các quỹ liên quan của DN trên tổng quỹ lương là 13,9%. Nếu như tỉ lệ đóng tăng lên 24% thì DN chịu mức tăng chi phí là 10,1%. Mức tăng này tương ứng với mức giảm cầu lao động 1,76% trong ngắn hạn và 5,23% trong dài hạn

Đề xuất giám sát trạm thu phí BOT, người dân có thể làm gì?

Xem tại đây

Được quyền phản ánh và tham gia kiểm tra, giám sát khi đường xấu, dự án có vấn đề là những đề xuất mà VCCI đưa ra để tăng tính minh bạch cho các dự án BOT trong dự thảo Thông tư quy định về trạm thu phí sử dụng đường bộ thuộc dự án BOT.

Theo VCCI, có nhiều cách để người dân tham gia trực tiếp vào việc giám sát các dự án BOT. Cụ thể, VCCI đề nghị Bộ GTVT bổ sung quy định cho phép người dân và doanh nghiệp kinh doanh vận tải, doanh nghiệp có vận tải nội bộ quyền phản ánh, kiến nghị với cơ quan nhà nước có thẩm quyền tạm dừng thu phí. Đi cùng với quyền đó là trách nhiệm kiểm tra thực tế, trả lời phản ánh kiến nghị của cơ quan nhà nước và công khai quá trình kiểm tra thực tế (cho cả chủ đầu tư và người nêu kiến nghị tham gia), công khai kiến nghị và trả lời kiến nghị trên cổng thông tin điện tử.

VCCI cũng nêu ví dụ về việc khi mặt đường xuống cấp, cơ quan quản lý giao thông có thể chưa nhận thấy được ngay, nhưng các lái xe, đặc biệt là các hãng vận tải là người trực tiếp phải chịu hậu quả và có động lực rõ ràng để kiến nghị về việc yêu cầu dừng thu phí.

Thị trường phân bón: 90% là gạch đá, vôi, chỉ có 1,9% dinh dưỡng

Xem tại đây

Theo TS Nguyễn Đình Hạc Thúy - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Phân bón Việt Nam - cả nước có tới 63 Cty, tổ hợp sản xuất kinh doanh phân bón giả (PBG), phân bón kém chất lượng bán ra trên 48 tỉnh, TP cả nước. Trong đó có những vụ điển hình: Cty TNHH Việt Thái (Đồng Nai) đăng ký chất lượng trên giấy phép và bao bì phân NPK hàm lượng dinh dưỡng 53%, nhưng khi kiểm định tổng hàm lượng dinh dưỡng chỉ có 7,2%.

Hay như tại CTCP Quốc tế Đông Trung (Lâm Đồng), sau 3 lần kiểm tra mới bắt được, hàm lượng dinh dưỡng trong phân chỉ có 8,2% nhưng trên bao bì ghi tới 53%. Cty Đông Hải (Đà Nẵng) trên giấy phép, bao bì ghi hàm lượng dinh dưỡng 53% nhưng thực chất chỉ có 3%. Hay mới đây, CTCP Đầu tư Khoa học kỹ thuật và Công nghệ Việt Pháp Hà Nội bị phát hiện 600 tấn phân bón NPK và nhiều bao bì giả danh các Cty phân bón có uy tín như Bình Điền, Phú Mỹ, Lâm Thao, Cà Mau… Điều kinh khủng là hàm lượng dinh dưỡng trong các mẫu phân bón giả danh này chỉ có 1,9%, còn lại là bột, đá vôi, đất sét.

TS Thúy cũng cho rằng, kết quả điều tra cho thấy có tới trên 800 cơ sở sản xuất phân bón. Đa số các cơ sở sản xuất phân bón bằng “công nghệ cuốc xẻng”, xe trộn bêtông và không có phòng thí nghiệm. “Nếu kiểm tra 100% các tỉnh, thành thì con số sẽ lên trên 1.000 cơ sở. Việc cung ứng thì chồng chéo, phân bón từ miền Nam chở ra Bắc và ngược lại, trong khi đó các loại phân này cùng một chủng loại, cùng một hàm lượng…; các yếu tố này đã khiến giá phân bón bị “đội” lên ngất ngưởng và bắt nông dân phải gánh chịu” - TS Thúy bất bình nói.

Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động

Xem tại đây

Theo đại diện của Ngân hàng Nhà nước, một số tổ chức tín dụng lớn đã điều chỉnh giảm lãi suất huy động VND ở các kỳ hạn dưới 1 năm với mức giảm từ 0,3-0,5%/năm.

Theo đó, lãi suất áp dụng đối với tiền gửi không kỳ hạn và dưới 1 tháng được các tổ chức tín dụng này công bố ở mức 0,3-0,5%/năm, kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng ở mức 4,2-4,3%/năm, kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 5 tháng ở mức 4,8%/năm, kỳ hạn từ 5 tháng đến dưới 6 tháng ở mức 5%/năm, kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 9 tháng ở mức 5,3%/năm và kỳ hạn từ 9 tháng đến dưới 12 tháng ở mức 5,5%/năm. 

Kinh tế 24h: 1 tuần nữa ngư dân được đền bù sự cố cá chết, NH đồng loạt giảm lãi suất