Làm giám đốc dễ như ăn phở

Làm giám đốc dễ như ăn phở

- Bộ Nội vụ đang soạn thảo Nghị định, qua đó tạo hành lang pháp lý để những cán bộ yếu năng lực, kém sức khỏe rút khỏi vị trí công tác. Quá hay!
Đúng quy trình!

Đúng quy trình!

- Bác đã nghe Bộ Công Thương thực hiện công khai tài sản, thu nhập của lãnh đạo các tập đoàn, TCty 2016 chưa?
Sửa chậm hơn rùa!

Sửa chậm hơn rùa!

- Sau kỳ họp Quốc hội, các đại biểu sẽ tiếp xúc cử tri, các HĐND lại họp, nhiều quyết định mới sẽ được thi hành, chờ đợi những thay đổi cụ thể ở các địa phương.
Cấm ong tỉnh ngoài

Cấm ong tỉnh ngoài

- Xưa nay các đàn ong nuôi vẫn chuyển vùng theo mùa hoa. Dễ thấy nhất là mùa hoa vải thiều, nhãn ở Bắc Bộ...
Cố mà hiểu

Cố mà hiểu

- Nói tóm lại là mùa đông chính thức “kéo về”, không nói các tỉnh miền núi, Hà Nội cũng rét, mưa phùn gió bấc bắt đầu từ hôm nay.
“Chuyện nhỏ như con thỏ”

“Chuyện nhỏ như con thỏ”

- Một cây cầu nhỏ dài 36m, rộng 4m ở Bắc Trà My (Quảng Nam) sử dụng đã 10 năm nay, hôm 21.11 bỗng dưng sụp đổ do mưa lũ...
Chuyện thầy cô

Chuyện thầy cô

- Ngày 20.11, Ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc mừng bác. Nhân thể mời bác ra quán, cùng vui…
Chữ không là... có đấy!

Chữ không là... có đấy!

- Bác có nhớ hồi chiến tranh có “ba không”, cụ thể là hành quân hay đi công tác là: Đi không dấu - Nấu (cơm) không khói - Nói không tiếng.
Một màu áo một niềm tin

Một màu áo một niềm tin

- Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Công Thương rất sôi nổi. Bộ trưởng mới nắm quyền rất hăng hái...
Cần thuốc chữa ngay

Cần thuốc chữa ngay

- Cứ như dư luận hiện nay thì chúng ta đã bắt đúng các căn bệnh chung của cả nước, nhưng thuốc chữa mới là vấn đề quan trọng hơn...
Cẩn tắc vô áy náy!

Cẩn tắc vô áy náy!

- Từ hôm công trình đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) nêu quyết tâm đẩy mạnh tiến độ, nêu số tiền 2 triệu USD thưởng phạt đến nay, ngày nào em đi qua cũng thấy có vài người hí húi, không thấy khí thế công trường vào nước rút. Thấy khó mà đạt được tiến độ hết năm nay xong 12 nhà ga để sang năm lắp ray, chạy thử.
Cao hơn người thường!

Cao hơn người thường!

- Có chuyện “GS đứng lên bàn chửi nhau với học viên”. Một ông sinh năm 1986 mà đã là GS danh dự Hoa Kỳ, Cử nhân Hàn Quốc học, hiện là Hiệu trưởng Học viện Kinh tế sáng tạo. Có biết gì về ông cụ non GS này và cái học viện đó không?
Du lịch không chỉ nói là được

Du lịch không chỉ nói là được

- Có lẽ dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) là một cuộc thảo luận “rôm rả” nhất tại kỳ họp Quốc hội lần này. Có ý kiến đã nói thẳng: “Khách người ta đi bằng máy bay nước ngoài vào ta. Vào đây họ ở khách sạn nước ngoài liên doanh đầu tư. Người ta đi lại, ăn ở bằng ôtô của các công ty liên doanh nước ngoài. Hướng dẫn viên cũng của nước ngoài. Tất cả thu-chi họ thanh toán với nhau ở nước ngoài. Chúng ta không có một cái gì để thu lại...”. Buồn quá?
Chuyện mùa gian khó

Chuyện mùa gian khó

- Sa Pa năm nào cũng vào đông sớm nhất nước, chả mấy chốc những người rỗi rãi, sẵn tiền lại kéo lên xem tuyết rơi. Còn đồng bào lại lo hoa màu chết rét, trâu bò gục ngã phải chuyển thành món trâu gác bếp ăn lai rai quanh năm. Mồi ngon tốn rượu lắm!
Thế mới tài!

Thế mới tài!

- Cháy karaoke, cháy chùa, cháy nhà, cháy chợ, đã cháy là cháy sạch, bác nhỉ?
Chơi sang

Chơi sang

- Cậu bé bị ung thư đã ra đi và ước vọng của em được làm cảnh sát giao thông đã được thực hiện: Được mặc bộ cảnh phục màu nắng vàng một lần. Bác có ý kiến gì không?
Cả làng karaoke nhìn mà soi

Cả làng karaoke nhìn mà soi

- Từ đầu năm đến nay có 23 vụ cháy quán karaoke, nhưng vụ chết 13 người ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) là thảm cảnh nhất, bác ạ.
Tái cơ cấu... nước mắm

Tái cơ cấu... nước mắm

- Một văn bản của Bộ NNPTNT báo cáo Thủ tướng về việc làm rõ nước mắm và nước chấm, rất đầy đủ và phức tạp, cứ như xưa nay dân ta ăn nước mắm theo kiểu “Thực bất chi kỳ vị”, bác ạ.

Video xem nhiều nhất

Phấn khích với trailer siêu hoành tráng của TRANSFORMERS 5: The Last Knight