Chẳng biết thế nào

LĐ - 13 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Đến hôm nay những chuẩn bị cho tết đã không còn là chuyện cần tìm hiểu nữa. Các ông Táo nghe đồn đã xong báo cáo, vấn đề là giao thông lên Thiên đình có tắc như hạ giới hay không thôi, bác ạ.

- Chú chỉ vớ vẩn, các ông đi mây về gió trên giời, có chen chúc trên các xa lộ như ta đâu. TP.Hồ Chí Minh kẹt xe quá, đang định cấm xe tải nhỏ trong giờ cao điểm, nhiều người lo lắng đến chuyện lại tăng xe con, xe ba gác, xe máy thồ hàng. Vấn đề là lưu lượng hàng hóa chứ không phải là xe. Kẹt xe đang được Hà Nội trao giải bạc tỉ để tìm giải pháp.

- Em nghĩ cần xem lại vấn đề xe. Xe nào cũng do người điều khiển, cần xử lý người chứ cái xe làm gì có lỗi.

- Thôi đi! Chuyện này khó hơn cả triết học “Con gà có trước hay sau quả trứng gà”. TPHCM vừa có quy định hạn chế các bác sĩ chỉ được khám bệnh BHYT theo mức cao nhất là 45 lượt bệnh nhân. Đó là quy định khả thi để chống “vỡ quỹ”

- Ở Thái Bình vừa có chuyện lạ đời. Tuyến đường 39B được Nhà nước đầu tư đã 10 năm nay, bỗng dưng có công ty đến đặt thêm một trạm thu phí. Nghe nói thêm trạm nữa để nhanh hoàn vốn...

- Chuyện thu phí là “nghìn lẻ một đêm”, còn nghe nhiều...

- Bộ GDĐT đang có chương trình toàn dân mong đợi: Không là “Bộ thi” nữa. Đùng một cái có tin Việt Nam ta lọt tốp 20 quốc gia tốt nhất về giáo dục, đứng thứ 19, Canada xếp cuối cùng thứ 20. Mỹ chỉ đứng thứ 15 thôi nhé.

- Sao ai cũng mơ ước được sang Mỹ, Canada du học nhỉ? Hơn nữa ngành GD vừa sơ kết học kỳ I niên khóa 2016-2017, trong báo cáo còn thiếu tới 45.000 giáo viên. Chẳng biết thực hư thế nào.

- Bác còn chẳng hiểu được nữa là em. Xưa nay đi chợ mua thịt lợn không có chuyện xem lông, con lợn nào cũng cạo sạch trắng hếu. Giờ hàng thịt lại để một nhúm lông đen chưa cạo để khách hàng tin tưởng. Cũng chẳng biết là thế nào!

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Roger Federer vất vả giành vé đi tiếp trước Mischa Zverev ở vòng 2 Halle Open