Hay theo, dở thì bỏ

LĐ - 8 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Hai con rồng vàng xấu xí ở Hải Phòng do Cty cây xanh tự ý trang trí đã buộc phải dỡ bỏ vì dư luận chê. Không biết 100 triệu chi phí sẽ tính vào đâu hở bác?

- Nhà máy đạm Ninh Bình báo lỗ năm 2016 là 1.200 tỉ đồng, chờ xem tính lỗ vào đâu. Hôm nay Uỷ ban Thường vụ Quốc hội họp phiên đầu năm bàn về xử lý kỷ luật các cán bộ cấp cao đã về hưu, cụ thể như bác nguyên Bộ trưởng Công Thương. Cũng phải chờ cơ chế. Đầu mà xuôi đuôi sẽ lọt.

- Có ý kiến năm nay không biếu quà cấp trên vì cả nước kéo về Hà Nội như trước đây xếp hàng vào nhà lãnh đạo trông rất... phản cảm.

- Em đọc báo về chuyện cấm quà tết rồi. Nhưng cũng có tờ báo lại nói các đám cưới, ma chay người ta đến viếng một phong bì dày cộp thì sao?

- Tớ phản đối cách nói lấy được, suy diễn. Bao giờ có chứng cứ cụ thể hãy bàn. Ví như có bác làm du lịch nói nên đi du lịch, tiếng là đi chơi mà vẫn có ăn, có nghỉ thì tha hồ quảng bá.

- Nhưng lại có ý kiến đi chơi là bỏ qua cái tết truyền thống sum họp gia đình.

- Ôi dào! Nói thế có mà nói cả ngày. Hãy làm đi, cái gì hay thì theo, dở thì bỏ, vậy thôi. Không bắn pháo hoa tiết kiệm tiền là đúng.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật