Kỷ lục giữ 10 năm

LĐ - 30 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Em đã được sang Lào, các cô gái trong đoàn em ăn mặc váy ngắn nên trước khi vào lễ Phật đã được nhà chùa cho mượn đồ dài khoác tạm. Nay nghe nói Hà Nội cấm ăn mặc hở hang nhưng lại chưa có lệnh cấm cụ thể và biện pháp khắc phục. Sao thủ đô ta không học tập đội bạn làm vài lần là ý thức người dân sẽ hình thành. Lễ chùa là của các Phật tử theo đạo. Tất cả đều ăn mặc theo quy định của nhà Phật. Nhưng còn dân không theo đạo nào, kể cả khách quốc tế đi du lịch phải có biện pháp thu hút. Du lịch đã được Nhà nước coi là ngành kinh tế mũi nhọn rồi. Tuy nhiên, vào đình, chùa thì phải chấp hành.

- Chú nói thì chỉ có từ đúng trở lên.

- Em nghĩ ta xuất đi thế giới hàng chục tỉ đô la sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp. Tổng thống Mỹ cũng sang VN ăn bún chả, uống bia. Quả vải thiều của ta bao nhiêu dân các nước hy vọng được ăn vài quả.

- Báo cáo đầu tiên là tết vừa qua không phát hiện vụ tặng quà. Thanh tra CP trong 10 năm qua chỉ có 10 trường hợp biếu xén bị phát hiện.

- Thế mới biết cần nêu gương bác Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng Lò Ích Giang. Bác đã nộp cho tỉnh hơn 1 tỉ đồng, 70.000 USD và 2 cây vàng là tiền biếu 2006-2008. Chuyện đã 10 năm rồi vẫn chưa có bác nào phá được kỷ lục.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Đức Thành
Họ làm thế được vì tôn trọng phong tục tập quán và không vụ lợi, còn ở Việt Nam nếu ngăn cản sợ mất thu nhập do không thu được tiên cúng tiến tại các hòm công đức và giảm lượng người vào các nơi "tôn nghiêm".
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi "nảy lửa" giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ