Người giàu cũng khóc!

LĐ - 182 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Bão xong lại mưa nhiều, lũ quét, lũ ống dân lại chết, trôi nhà, hỏng hết tài sản. Dự báo bão lại chuệch choạc, không thấy hết tác hại.

- Không phải vùng cao Yên Bái, Lào Cai mới thiệt hại. Ngay ở TP . Hạ Long ông FLC làm sân golf trên “đầu” dân, bùn đất cũng đổ xuống tàn phá nhà cửa ruộng vườn dân phường Hà Trung. Chính quyền phải tạm đình chỉ xây dựng.
- Không phải chỉ tạm đình, cần tính toán lại kẻo muộn. Trước hết là khí độc của hóa chất phun để bảo vệ cỏ sân golf rất khó thở. Mỗi ngày tiêu thụ 5.000m3 nước ngọt, bằng số nước dùng cho 2.000 hộ dân. Vùng mỏ xưa nay vẫn khan nước. Thế mà khi nhà báo hỏi chính quyền phường FLC có bồi thường cho dân hay bị xử phạt về môi trường hay không, đã không có trả lời.
- Không có chuyện chịu đâu nhé. Ngay vụ Formosa, các bác lãnh đạo đã nói phải xử thật nghiêm, không có vùng cấm, không bao che cho bất cứ ai.
- Nghe nói Chủ tịch QH khi tiếp xúc cử tri đã nói việc luân chuyển ông Thanh về Hậu Giang thì Ban Tổ chức Trung ương cũng đang kiểm điểm làm rõ…
- Làm quan cũng khổ nhỉ?
- Đâu chỉ có quan, người giàu cũng khóc đấy. Ví như vụ Công ty xây dựng Rice City ở Hà Nội được xây nhà gói ưu đãi cho người thu nhập thấp, các bác tổng GĐ, phó TGĐ đều xí phần mua cho vợ, bố đẻ, mẹ vợ. Nay Công ty Bic Việt Nam xây Rice City đang bị dọa cắt các dự án khác. Mua rẻ được vài trăm triệu, mất bạc tỉ, khổ!

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?