Sự thật vẫn là sự thật

LĐ - 4 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Nếu không có việc đổi giấy phép lái xe, TPHCM sẽ không phát hiện ra 1.100 bằng lái xe giả. Thậm chí có nhiều người khai mất cũng bị công an mở mạng ra tra, thì ra bị thu bằng. Thế mới biết “Chính quyền điện tử” là quan trọng.

- Bây giờ chú mới biết là muộn đấy. Nhưng muộn còn hơn không.

- Năm nay thiên tai có vẻ nặng hơn, tết này từ Bắc vào Nam có 12 tỉnh xin Chính phủ hỗ trợ 14.700 tấn gạo cứu đói. Đây chưa phải là con số cuối cùng, vì đang còn xin tiếp.

- Đúng quá với các tỉnh lũ lụt, hạn mặn. Năm ngoái đỡ hơn nhưng cũng có 9 tỉnh xin gạo cứu đói. Người ta nói nhiều đến chuyện mua sắm, vui chơi dịp tết nên quên đi còn cả bao nhiêu người cơm chưa đủ ăn.

- Ngân hàng Nhà nước vừa tuyên bố tết này không chi tiền mệnh giá nhỏ in mới (loại 5.000 - 2.000 - 1.000 đồng) để chấm dứt nạn rải tiền lễ ở đình chùa.

- Có một chuyện tớ không muốn nhắc lại nhưng vì trên đã công bố là hơn 1 triệu công chức, kể cả các lãnh đạo, quản lý các cấp kê khai tài sản, thu nhập cá nhân năm 2016 (theo Luật Phòng, chống tham nhũng), kết quả chỉ có 5 phần triệu không trung thực.

- Đó là điềm lành, can cớ gì mà các bác băn khoăn? Tuy nhiên chính ông Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã cho biết: Chưa có công cụ thống kê, các con số nào đưa ra bây giờ cũng chưa phải hoàn toàn đầy đủ. Bây giờ nói ra sự thật dù chưa đầy đủ thì cũng là sự thật rồi.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM