Từ chuyện cái WC

LĐ - 34 LÝ SINH SỰ
Chia sẻ

- Chỉ cần ra tay là Hà Nội phạt được 3 anh lái xe taxi tè bậy, thu 6 triệu đồng cho công quỹ. Nếu ngày nào cũng đi phạt khắp các quận sẽ có số tiền lớn để xây WC công cộng, đâu có khó lắm về chuyện tiền trong việc này, bác nhỉ.

- Không ai nói xây cái WC là việc khó, Hà Nội còn có kế hoạch xây cả nghìn WC, đổi lại, doanh nghiệp đầu tư được khai thác một số vị trí đẹp của Hà Nội để đặt biển quảng cáo.

- Còn chuyện dùng điện thoại thông minh để kiểm tra nguồn gốc rau sạch lại có vấn đề ở TPHCM. Thông báo thông tin an toàn do DAA cung cấp, nay các bà mua rau thấy đề Trace Verified. Hỏi ra thì DAA chưa chuẩn bị xong (?!).

- Thỉnh thoảng lại có tin mấy tiểu hành tinh đang lao về phía trái đất, nghe không an tâm chút nào...

- Chuyện ấy quên đi, tết xong có mấy đống rác sản phẩm tết chỉ thấy các bà đồng nát đến bới tung lên để tìm thứ gì bán được. Còn các anh chị vệ sinh môi trường thì bở hơi tai, dọn đến khuya chưa hết, lo làm gì chuyện vũ trụ.

- Dư luận đang nóng chuyện tài sản lớn của một bà thứ trưởng...?

- Thứ trưởng mà giàu thì có gì lạ. Bà này cũng ăn lương như anh em ta, nhưng vốn từ Tổng giám đốc mà lên, mua nhiều cổ phần thì có lãi. Hãy cố gắng làm giàu, vì dân giàu nước mới mạnh! Vấn đề là làm rõ việc trở nên giàu có ấy có phải là làm ăn chân chính, hay tận dụng những kẽ hở trong quản lý để “bỏ túi riêng” hay không mà thôi. Đó mới là điều dư luận cần lúc này.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?