Cấm xe trên 7 chỗ ngồi lên Sapa do mưa lũ và sạt lở

LĐO Khánh Hoà
Chia sẻ

Sở GTVT Lào Cai vừa thông báo tạm dừng lưu thông đối với tất cả các loại phương tiện tham gia giao thông trên đoạn tuyến QL4D từ ngày 5.8 đồng thời cấm các xe trên 7 chỗ đi lên Sapa do mưa lũ, sạt lở.

Theo đó, do ảnh hưởng của bão số 2, trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã có mưa lớn trên diện rộng, tại km 119+700, QL4D (thuộc xã Trung Chải, huyện Sa Pa) đã xảy ra sạt lở ta luy dương với khối lượng đất, đá khoảng 13.000m3 gây ách tắc giao thông. Hiện, Sở GTVT Lào Cai đang khẩn trương triển khai các biện pháp để đảm bảo giao thông. 

Để đảm bảo an toàn, Sở GTVT tỉnh thông báo tạm dừng lưu thông đối với tất cả các loại phương tiện tham gia giao thông trên đoạn tuyến QL4D từ ngày 5.8 đến khi có thông báo mới của Sở đồng thời phân luồng giao thông cho các phương tiện như sau các phương tiện từ Yên Bái đến thành phố Lai Châu đi theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đến nút giao IC6 - QL 279 - QL32 đến ngã ba Bình Lư - QL4D đến TP Lai Châu và ngược lại.

Các phương tiện từ TP Lào Cai đi TP Lai Châu đi theo QL4E (đại lộ Trần Hưng Đạo) đến nút giao IC18 - đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến nút giao IC6 - QL 279 - QL32 đến ngã ba Bình Lư - QL4D đến TP Lai Châu và ngược lại. 

Các phương tiện đến Sapa (chỉ với các xe đến 7 chỗ ngồi) đi theo đường tránh từ TP Lào Cai - đường Thủ Dầu Một - tỉnh lộ 156 đến Bản Vược - tỉnh lộ 158 đến ngã ba Cán Tỷ - tỉnh lộ 155 - QL4D - Sapa và hướng ngược lại.

Clip mưa lũ sạt lở ở Lào Cai. Nguồn Youtube Nam Nguyễn:

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM